in ,

Princess Principal – Bộ Anime về 5 cô gái “điệp viên” sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

Princess Principal – Bộ anime gốc kể về 5 cô gái điệp viên sẽ chính thức được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Vào hôm nay, trên trang Web chính thức của dự án anime gốc Princess Principal đã hé lộ ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề trong phim. Trước đó, PV, dàn diễn viên, visual, dàn nhân sự và ngày phát sóng của bộ phim đã được tiết lộ.

Void_Chords và MARU sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim có tựa đề là “The Other Side of the Wall”. Void_Chords là nghệ danh của nhạc sĩ Ryo Takahashi (người đã từng sáng tác âm nhạc cho các bộ anime: High School DxD New, ACCA: 13-Territory Inspection Dept). Ayaka Imamura, Akira Sekine, Yō Taichi, Akari Kageyama, và Nozomi Furuki sẽ thể hiện ca khúc kết thúc cho bộ phim. Hiện tên ca khúc kết thúc của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Ayaka Imamura vai Angie – một cô gái hiền lành, ít nói và rất có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật

Akira Sekine vai Công chúa của Vương quốc Albion – một cô gái nổi tiếng và rất dịu dàng.

Yō Taichi vai Dorothy – trưởng nhóm – người cùng hội với Angie và là một cô gái xuất sắc trong việc lái xe và chụp hình.

Akari Kageyama vai Beatrice – một quý cô và là người rất trân trọng và có cảm tình với Công chúa người đã cứu cô

Nozomi Furuki vai Chise – Một sinh viên trao đổi người Nhật đồng thời cũng là một kiếm sĩ bá đạo

Masaki Tachibana (Barakamon, .hack//Quantum) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio 3Hz and Actas. Ichiro Okouchi (Code Geass: Lelouch of the Rebellion, Kabaneri of the Iron Fortress) phụ trách chuyển tác đồng thời viết kịch bản cho bộ phim. Kouhaku Kuroboshi (Kino’s Journey, Sky Girls) phụ trách thiết kế nhân vật gốc, trong khi đó Yukie Akiya (Celestial Method, Code:Breaker) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế sang hoạt hình đồng thời là đạo diễn hoạt hình cho bộ phim. Yuki Kajiura (Puella Magi Madoka Magica, Fate/Zero) sẽ phụ trách phần âm nhạc trong phim.

Princess Principal là bộ phim có nội dung xoay quanh 5 cô gái tại London thế kỷ 19 – một thành phố nằm trong Vương quốc Albion – nơi bị chia cắt thành hai phía Đông và Tây bởi 1 bức tường. 5 cô gái là những điệp viên ngầm giả trang thành các cô nữ xinh tại trường Queen’s Mayfair. Các cô gái tận dụng khả năng của bản thân để hoạt động gián điệp.

What do you think?

[Chính thức] Light Novel hài/lãng mạn Imouto sae Ireba Ii. sẽ có Anime vào mùa thu năm nay

[HCM-BTTT] “Ngày Hội Nhật Bản 2017- アドベンチャー”