in , ,

Bộ truyện tranh World of Machida-kun sẽ được chuyển thể thành “phim”

Vẫn chưa rõ World of Machida-kun sẽ được chuyển thể thành Anime hay Live action.

Mới đây, trên bìa tập 7 (cũng là tập cuối) của bộ truyện tranh The World of Machida-kun do hoạ sĩ Yuki Andō sáng tác đã thông báo rằng manga này sẽ được chuyển thể thành phim. Hiện vẫn chưa có thông tin về dự án này sẽ là Anime hay Live action.

World of Machida-kun là câu chuyện kể về một chàng trai đeo kính sống khép kín hay ngượng nghịu. Cậu ta nghĩ rằng bản thân mình không có gì đặc biệt, nhưng xung quanh đều có những người tôn trọng cậu.

Andō cho ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Bessatsu Margaret từ tháng 3 năm 2015 và kết thúc vào ngày 13 tháng 4 vừa qua. Bộ truyện đứng đứng vị trí thứ ba trong danh sách những bộ manga dành cho độc giả nữ của giải thưởng Kono Manga ga Sugoi! năm 2015. Ngoài ra, manga đã giúp Andō giành được giải thưởng Gương mặt mới tại Giải thưởng Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 19 vào năm 2015 và giải thưởng Nhà sáng tạo mới tại Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu hàng năm lần thứ 20 vào năm 2023. Bộ truyện cũng từng được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho vào năm 2023.

What do you think?

Bộ truyện tranh Hikaru no Go sẽ có live action do Trung Quốc sản xuất

Anime Banana Fish tung trailer mới giới thiệu về dàn diễn viên và công bố thời gian lên sóng