in

Bộ truyện tranh Hikaru no Go sẽ có live action do Trung Quốc sản xuất

Live action Hikaru no Go sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2023 trên trang web iQIYI.

Dịch vụ xem video trực tuyến của Trung Quốc iQIYI mới đây đã thông báo rằng bộ truyện tranh Hikaru no Go của hai tác giả  Yumi Hotta và Takeshi Obata sẽ được chuyển thể thành live action. Hãng phim Houhai Culture sẽ phụ trách sản xuất dự án live action Hikaru no Go, trong khi đó Chang Liu sẽ là đạo diễn của bộ phim. Bộ phim sẽ có tựa đề là Qihun, và dự kiến sẽ lên sóng vào mùa hè năm 2023.

Live action Hikaru no Go sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2023 trên trang web iQIYI.

Hikaru No Go nói về Shindou Hikaru, một cậu bé lớp 6 tinh nghịch và có phần bướng bỉnh, một ngày nọ đã có cuộc gặp định mệnh với một linh hồn trong bàn cờ vây cổ. Fujiwara Sai, kì thủ thiên tài thời Heian, đã “sống nhờ” trong tâm trí của Hikaru và từng bước đưa Hikaru đến với cờ vây. Tuy ban đầu không có hứng thú chút nào, nhưng sự nhiệt tình cùng tài năng của Sai và Touya Akira đã khiến Hikaru đam mê và theo đuổi cờ vây một cách nghiêm túc.

Bộ truyện tranh được phát hành trên Tuần san Shonen Jump từn ăm 1999 đến năm 2003, và NXB Shueisha đã phát hành 23 tập cho bộ truyện này. Hikaru No Go đã từng được chuyển thể thành 75 tập anime và phát sóng từ năm 2001-2003.

What do you think?

Naka no Hito Genome [Jikkyouchuu] – Câu chuyện về thế giới Game chỉ có sống hoặc chết sẽ có Anime

Bộ truyện tranh World of Machida-kun sẽ được chuyển thể thành “phim”