in ,

Anime Banana Fish tung trailer mới giới thiệu về dàn diễn viên và công bố thời gian lên sóng

Anime Banana Fish sẽ chính thức được lên sóng từ ngày 5 tháng 7 tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức dự án anime Banana Fish – được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Akimi Yoshida đã đăng tải trailer thứ hai đồng thời hé lộ thông tin về dàn diễn viên, ca khúc chủ đề và thời gian phát sóng của phim.

Trailer thứ hai giới thiệu cho anime Banana Fish

Survive Said The Prophet sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu phim có tựa đề “found & lost” (được giới thiệu ở video trên). Hiroko Utsumi (Free!) sẽ là đạo diễn của phim tại MAPPA, và Hiroshi Seko (AjinMob Psycho 100Inuyashiki Last Hero) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Akemi Hayashi (Fruits BasketPeacemakerDoukyusei -Classmates-) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Shinichi Osawa (Ninja Slayer From Animation) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Anime Banana Fish sẽ gồm 24 tập và được phát sóng trong vòng nửa năm. Nội dung của phim sẽ bao gồm toàn bộ câu chuyện từ bộ truyện gốc tuy nhiên các sự kiện trong phim sẽ được đặt tại New York thời hiện đại thay vì vào những năm 1980 như bộ truyện gốc.

Bộ truyện được họa sĩ phát hành trên tạp chí Bessatsu Shōjo Comic của nhà xuất bản Shogakukan từ năm 1985 đến năm 1994. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 19 tập cho bộ truyện này và sau đó phát hành lại 11 tập mới gồm câu chuyện gốc và những phần mở rộng. Bộ truyện từng cán mốc doanh số 11 triệu bản in.

What do you think?

Bộ truyện tranh World of Machida-kun sẽ được chuyển thể thành “phim”

Công bố thời gian lên sóng của Anime Planet With