in ,

Siêu phẩm Fate/Apocrypha tiếp tục đốt nóng mùa hè với PV hé lộ bài hát chủ đề cho mùa thứ 2

Fate/Apocrypha – Một dự án mùa hè của Fate năm 2023 đã chính thức phát sóng kể từ tháng 7. 

Vào ngày thứ 7 vừa qua trên website chính thức của anime Fate/Apocrypha bắt đầu cho chiếu đoạn PV hé lộ trước vài phân cảnh trong mùa thứ 2 của anime. 

(Lưu ý: Đoạn video trên website bị khóa vùng (region-locked) ở Nhật Bản)

http://www.dailymotion.com/video/x61qjm8

Đoạn video đồng thời tiết lộ trước bài hát chủ đề cho anime. LiSA là nghệ sĩ trình bày bài hát chủ đề mới mở đầu anime “ASH” và ASCA sẽ thể hiện bài hát chủ đề kết thúc anime “KOE”. 

Website cũng tiết lộ key visual mới.

 

Anime sẽ có tổng cộng 25 tập phim. Bộ phim đã cho ra mắt tập 12.5 với vai trò xâu chuỗi và tóm tắt các sự kiện liên kết giữa mùa 1 và mùa 2. Loạt phim phát sóng đầu tiên vào ngày 1 tháng 7 và bắt đầu chiếu rộng rãi trên Netflix vào ngày 3 tháng 7. Anime sẽ được phát sóng bên ngoài Nhật Bản kể từ tháng 7.

Cốt truyện chính: 

Trong quá khứ, một cuộc Đại chiến giành Chén Thánh được tiến hành bởi 7 pháp sư (Master) và 7 tinh linh anh hùng (Servant) diễn ra tại thành phố Fuyuki. Tuy nhiên, một Master đã lợi dụng sự hỗn loạn của Thế Chiến thứ II để đánh cắp Chén Thánh. Nhiều thập kỉ trôi qua, gia tộc Yggdmillennia công khai việc đánh cắp Chén Thánh và tách ra khỏi Hội Pháp Sư đồng thời tuyên bố hoạt động độc lập. Vì lẽ đó mà Hội Pháp Sư cử một lực lượng tinh nhuệ để đối phó với gia tộc Yggdmillennia, nhưng tất cả đều bị đánh bại bởi một Servant được triệu tập bởi nhà Yggdmillennia. Hệ thống Đại chiến Chén Thánh bắt đầu thay đổi với cuộc chiến ở qui mô chưa từng có trước đây (7 đấu 7) bùng nổ. Như vậy, bức màn cho cuộc chiến mới dần được mở ra.

Anime là sự hợp tác giữa TYPE-MOON và tác giả Yuichiro Higashide. 

What do you think?

12 Anime Movie cực hay mà bạn không thể không xem qua một lần

Bộ truyện tranh UQ Holder! Magister Negi Magi! 2 sẽ có thêm hai OAD mới!