in

8 Anime kinh dị hiện đại sẽ khiến bạn “kinh hãi” không thôi!!!

Anime kinh dị – một trong số ít thể loại kén người xem nhưng lại rất có nhiều người xem. Ở những bài viết trước, #mgnw đã giới thiệu đến các bạn rất rất nhiều những anime kinh dị hay và hấp dẫn. Và ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những bộ anime kịnh dị khiến bạn kinh hãi không thôi. Đây là những bộ anime mới và sắp được phát sóng gần đây nên các bạn đừng thắc mắc tại sao những cái tên kinh điển không có trong này nhé.

1. Junji Ito ‘Collection’

Junji Ito ‘Collection’ là bộ anime kinh dị được chuyển thể từ 11 tập của Itō Junji Kessaku-shū (Junji Ito Masterpiece Collection) series và cuốn Fragments of Horror của huyền thoại truyện kinh dị Nhật Bản Junji Ito. Đến với Junji Ito ‘Collection’ bạn sẽ bước vào thế giới ma mị với những cảnh kinh hãi cực độ…!

2. Ousama Game The Animation

Ousama Game The Animation là câu chuyện bắt đầu khi 32 học sinh trung học nhận được tin nhắn lạ trên điện thoại di động từ một người tự xưng là Vua. Các tin nhắn là những mệnh lệnh của nhà Vua mà bắt buộc 32 học sinh phải hoặc là chấp hành hoặc chết. Liệu bí ẩn về “Vua” là như thế nào và sẽ còn bao nhiêu người có thể sống sót? Hãy chờ và đón xem bộ phim nhé.

3. Mahou Shoujo Site

Mahou Shoujo Site là bộ truyện có nội dung xoay quanh Asagiri Aya, một cô gái chuyên bị bắt nạt ở trường và ở nhà. Một ngày nọ, một trang web kì lạ xuất hiện trên máy tính của cô – Mahou Shoujo Site, nhấp nháy trên màn hình và cô được kêu gọi đến với thế giới Mahou Shoujo.

4. Satsuriku no Tenshi

Satsuriku no Tenshi: Rachel (13 tuổi) tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Nếu không có bất kỳ ký ức, hoặc thậm chí là một manh mối, cô lang thang trong tòa nhà, mệt mỏi và chóng mặt. Trong cuộc tìm kiếm của mình, cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình. kẻ tự giới thiệu mình là Zack và anh ta cầm một thứ như lưỡi liềm. Một cuộc phiêu lưu kỳ lạ đang xảy ra giữa họ, những lời hứa xương máu giữa họ, bị mắc kẹt trong tòa nhà kỳ lạ này, không biết tại sao số phận đã đặt họ ở đó. Nhưng họ sẽ liều mạng tìm lối thoát.

5. Jigoku Shoujo: Yoi no Togi

Một trang web chỉ xuất hiện vào đúng 12h đêm Khi bạn điền tên kẻ thù của mình vào trang web ấy, Enma Ai – Jigoku Shoujo (Thiếu nữ đến từ địa ngục) sẽ xuất hiện. Cô và những người trợ thủ của cô sẽ kéo kẻ thù của bạn xuống Địa Ngục. Nhưng đổi lại, nếu chọn trả thù bằng cách này, bạn cũng sẽ phải trả giá…

6. Happy Sugar Life

Happy Sugar Life là bộ phim tâm lý – kinh dị xoay quanh cô nàng xinh đẹp tên là Satou Matsuzaka – người tin rằng mình cuối cùng đã tìm được ý nghĩa của tình yêu khi sống cùng với một cô gái trẻ khác. Trước đây, cô nàng thường làm ngơ trước những lời tán tỉnh từ những chàng trai xung quanh cô nhưng khi gặp Shio cô đã thay đổi. Shio là một người bí ẩn, khi Satou đi cùng với Shio, cô trải qua cảm giác rất ngọt ngào, mà theo cô hiểu đó chính là tình yêu. Để bảo vệ cảm giác đó, Satō sẵn sàng làm bất cứ điều gì, ngay cả khi nó có nghĩa là GIẾT NGƯỜI. [Satou có nghĩa là đường. Shio có nghĩa là muối.]

7. Doreiku The Animation

Doreiku The Animation là bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc chiến sinh tử giữa 24 người – những người sở hữu thiết bị được gọi là SCM (phương pháp kiểm soát nô lệ). Với SCM họ có thể khiến đối thủ trở thành nô lệ của mình. Mỗi người đều có lý do riêng để tham gia trò chơi… và liệu ai sẽ là người giành chiến thắng hay tất cả đều…?

8. Calamity of the Zombie Girl

Câu chuyện xoay quanh một cô gái xinh đẹp tên là Euphrosyne nhưng lại là một zombie. Euphrosyne thức dậy trong một kho lưu trữ dưới lòng đất của một trường đại học, nơi một cô hầu gái tên Alma nói với cô, “Madam, giết sinh viên và lấy ‘Hò Đá Bí Mật’.”

What do you think?

Siêu phẩm manga mới The Promised Neverland sẽ được chuyển thể thành Anime?

Bộ truyện tranh The Promised Neverland sẽ có tiểu thuyết kể về Norman