in

Tiểu thuyết Infinite Stratos chính thức kết thúc ở tập 13

Vừa qua, tập 12 bộ tiểu thuyết Infinite Stratos của tác giả Izuru Yumizuru đã thông báo rằng bộ truyện này sẽ kết thúc ở tập 13.

Infinite Stratos – bộ tiểu thuyết từng được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime sẽ chính thức kết thúc ở tập 13.

Infinite Stratos: Trong tương lai , một nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra 1 bộ giáp hỗ trợ gọi là “Infinite Stratos” (IS). Hiện đại và có khả năng chiến đấu tiên tiến hơn bất cứ loại vũ khí nào, IS là một mối đe dọa sẽ làm mất cân bằng thế giới. Đối mặt với 1 thứ vũ khí quá mạnh, các nước trên thế giới đã ký “Hợp đồng Alaska”, nói rằng IS sẽ không bao giờ sử dụng trong quân sự và công nghệ IS sẽ được công bố khắp thế giới, để cấm bất cứ nước nào xâm lược nước khác. Sự giới thiệu của IS gây nên 1 ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Vì IS chỉ có thể điều khiển bởi phụ nữ, sự cân bằng nam nữ bị phá vỡ, vai trò của phụ nữ quan trọng hơn đàn ông.

Infinite Stratos do tác giả Izuru Yumizuru sáng tác và CHOCO vẽ minh họa được ra mắt năm 2009. Bộ tiểu thuyết đã từng được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime. Mùa đầu tiên được phát sóng vào năm 2011 và mùa thứ hai được phát sóng vào năm 2013.

What do you think?

Bộ truyện tranh The Promised Neverland sẽ có tiểu thuyết kể về Norman

Live action Gintama phần 2 tung Teaser giới thiệu một số cảnh trong phim