in

Tác giả của Kissxsis sẽ cho ra mắt bộ truyện tranh mới vào tháng 12 năm nay

Mangaka Bow Ditama tác giả của Kissxsis – một trong những họa sĩ có tiếng trong thể loại truyện Ecchi sẽ cho ra mắt bộ truyện tranh mới vào tháng 12 năm nay.

Mangaka Bow Ditama là họa sĩ nổi tiếng trong dòng truyện Ecchi, tất cả các tác phẩm do ông sáng tác đều đã được chuyển thể thành Anime. Tính đến hiện tại, Kissxsis được xem như là bộ truyện thành công nhất của Ditama, ngoài ra hai bộ truyện Mahoromatic và Fight Ippatsu! Juuden-chan!! của ông cũng đạt được những thành công nhất định. Tuy vậy có vẻ như Ditama vẫn chưa muốn dừng lại với thành công của Kissxsis bởi ông sắp sửa ra mắt bộ truyện tranh mới có tựa đề Shougakusei wa Mama demo Ii desu ka? (Is It Alright if the Grade School Student is My Mom?).

Shougakusei wa Mama demo Ii desu ka? (bên trái) sẽ là bộ truyện tranh mới của Ditama

 

Shougakusei wa Mama demo Ii desu ka? sẽ là bộ truyện tranh “luân hồi” – Bộ truyện tranh sẽ xoay quanh một người đàn ông gặp rất nhiều rắc rối trong công việc… Và khi người đàn ông này bế tắc nhất thì một cô gái trẻ xuất hiện và tuyên bố rằng cô chính là hóa thân của mẹ người đàn ông này.

Shougakusei wa Mama demo Ii desu ka? sẽ được phát hành trên Nguyệt san Shonen Sirus của nhà xuất bản Kodansha từ ngày 26 tháng 12 sắp tới đây. Ngoài ra, Ditama sẽ vẫn tiếp tục sáng tác bộ truyện Kissxsis được phát hành trên Tuần san Young của nhà xuất bản Kodansha.

What do you think?

My Hero Academia season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2024

Bộ truyện tranh hài tình cảm Akkun to Kanojo sẽ được chuyển thể thành Anime