in

Bộ truyện tranh Silver Spoon lại tiếp tục bị tạm ngưng

Chỉ vừa quay trở lại sau gần một năm bị gián đoạn, bộ truyện tranh Silver Spoon lại tiếp tục bị tạm ngưng.

Vào hôm nay, Số 29 của Tuần san Shonen Sunday đã thông báo rằng bộ truyện tranh Silver Spoon của nữ hoạ sĩ Hiromu Arakawa (tác giả của bộ truyện Fullmetal Alchemist và Heroic Legend of Arslan) sẽ bắt đầu tạm ngưng xuất bản từ số 30 của tạp chí này. Trước đó, bộ truyện mới chỉ quay trở lại sau gần một năm bị gián đoạn từ số 26 của Tuần san Shonen Sunday được phát hành ngày 23 tháng 5 vừa qua.

Ngày 18 tháng 8 năm ngoái, nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành tập 14 cho Silver Spoon. Vào tháng 4 năm 2023, Hiromu Arakawa từng tiết lộ rằng kế hoạch của cô đó là: mô tả chi tiết năm học đầu tiên của Hachiken trong năm đầu Đại học, lướt qua năm 2 và rút gọn ở năm 3. Sau đó câu chuyện sẽ tập trung mô tả Hachiken và các nhân vật khác sau khi tốt nghiệp.

Hiromu Arakawa sáng tác Silver Spoon sau khi hoàn thành Fullmetal Alchemist. Bộ truyện này đã được chuyển thể thành 2 mùa Anime. Mùa đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2013 và mùa thứ 2 được phát sóng vào anime mùa đông 2014. Đến tháng 3 năm 2014, live action Silver Spoon đã được ra rạp ở Nhật Bản.

What do you think?

Anime Expo sẽ tổ chức ra mắt anime Attack on Titan Season 3 trên toàn thế giới

Bộ truyện tranh hài Barakamon sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay