in

Bộ truyện tranh Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc trở lại sau bê bối tác giả chứa DVD ấu dâm

Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc sẽ quay trở lại vào ngày 4 tháng 6 năm nay sau khi bị tạm ngưng do bê bối tàng trữ các sản phẩm ấu dâm của tác giả Nobuhiro Watsuki.

Vừa qua, trang web chính thức của Tạp chí Jump SQ. đã thông báo rằng bộ truyện tranh Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc sẽ quay trở lại trên tạp chí này từ số tháng 7 được phát hành ngày 4 tháng 6 sau khoảng thời gian bị tạm ngưng do bê bối tàng trữ các sản phẩm ấu dâm của tác giả Nobuhiro Watsuki.

Như các bạn đã biết vào hồi tháng 11 năm 2024, toàn bộ cộng đồng những người hâm mộ anime và manga dậy sóng khi họa sĩ truyện tranh Nobuhiro Watsuki – tác giả của bộ manga nổi tiếng Rurouni Kenshin bị cáo buộc về hành vi tàng trữ sản phẩm liên quan đến khiêu dâm trẻ em. Đến ngày 27 tháng 2 vừa qua, văn phòng công tố viên Tokyo đã công bố bảng cáo trạng tóm tắt đối với hành vi của Nobuhiro Watsuki. Theo đó, Tòa án Tokyo yêu cầu Nobuhiro Watsuki sẽ phải nộp phạt 200.000 Yên cho hành vi vi phạm của mình.

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái trong một cuộc điều tra, cảnh sát đã phát hiện rất nhiều đĩa DVD bất hợp pháp tại văn phòng của Nobuhiro Watsuki  và tương tự tại nhà riêng cũng đã tìm thấy khoảng 100 DVD chứa nội dung ấu dâm. Căn cứ vào tội trạng thì tác giả có thể bị phạt tù và phạt tiền lên đến 1 triệu yên.

Nobuhiro Watsuki cho ra mắt bộ truyện Rurouni Kenshin trên Tuần san Shonen Jump. Bộ truyện đã kết thúc ở tập 28 và bán được 60 triệu bản. Bộ truyện này đã được chuyển thể thành anime, live action và nhạc kịch.

What do you think?

TOP 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Anime mùa đông 2024

Live action Nisekoi công bố hai diễn viên ngôi sao tham gia và ngày ra rạp chính thức của phim