in

Live action Nisekoi công bố hai diễn viên ngôi sao tham gia và ngày ra rạp chính thức của phim

Live action Nisekoi được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Hayato Kawai dự kiến sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 12 năm nay.

Vào hôm nay, nhà sản xuất của dự án live action Nisekoi đã công bố hai diễn viên chính, đạo diễn và thời gian ra mắt của phim. Theo đó, thành viên của nhóm thần tượng Sexy Zone là Kento Nakajima (Silver SpoonBad Boys J, Kazoku no Uta) sẽ vào vai nam chính Raku Ichijō trong khi đó Ayami Nakajō (Anonymous NoiseLychee Light Club, Fatal Frame) sẽ vào vai nữ chính Chitoge Kirisaki.

Hai diễn viên chính trong phim

Hayato Kawai (từng chỉ đạo sản xuất cho live-action My Love Story!!Ani ni Aisaresugite Komattemasu) sẽ là đạo diễn của phim. FINE Entertainment sẽ phụ trách sản xuất, và TOHO sẽ phát hành phim tại Nhật vào ngày 21 tháng 12 sắp tới đây.

Nisekoi xoay quanh Raku Ichijo, cậu ấm thủ lĩnh băng yakuza thuộc phe Shuei-Gumi (mafia Nhật) và Chitoge Kirisaki, con gái của ông chủ băng đảng giang hồ Beehive khét tiếng. Raku Ichijo đã có 1 lời hứa bí mật với người yêu thời thơ ấu của mình, giữ một mặt dây chuyền như một vật lưu niệm và tình yêu của cậu giữ lấy chiếc chìa khóa. Cậu mong rằng một ngày nào đó được gặp lại tình yêu đó, nhiều năm sau, thực tế đập tan hy vọng của cậu khi Chitoge Kirisaki vô tình cho cậu ăn đầu gối vào mặt. Mặc dù Raku là một học sinh bình thường, nhưng gia đình cậu đứng đầu băng yakuza khét tiếng. Và Cậu ta bị kéo vào công việc gia đình, buộc phải hẹn hò với Chitoge, con gái của ông trùm băng đảng đối thủ của gia đình mình.

Komi cho ra mắt One Shot “Nisekoi” trên tạp chí Jump Next! vào đầu năm 2011, sau đó được chuyển thành series và bắt đầu được phát hành hàng tuần trên tạp chí Shonen Jump vào tháng 10 cùng năm. Bộ truyện đã kết thúc vào tháng 10 năm 2024. Nisekoi đã được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime, mùa đầu tiên gồm 20 tập được phát sóng vào tháng 1 năm 2014, mùa thứ hai gồm 12 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2015.

What do you think?

Bộ truyện tranh Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc trở lại sau bê bối tác giả chứa DVD ấu dâm

Bộ anime hài Gaikotsu Shotenin Honda-san sẽ được lên sóng vào mùa thu năm nay