in

Bộ truyện tranh Robot × Laserbeam cán mốc doanh số 480.000 bản

Robot × Laserbeam – Bộ truyện tranh của họa sĩ Tadatoshi Fujimaki (tác giả của Kuroko No Basket) chính thức cán mốc doanh số 480.000 bản in và bản phát hành kỹ thuật số.

Vừa qua, trên bìa bọc ngoài tập 3 của bộ truyện tranh Robot × Laserbeam do họa sĩ Tadatoshi Fujimaki (tác giả của Kuroko No Basket) sáng tác đã có thông báo rằng bộ truyện này đã cán mốc doanh thu 480.000 bản bao gồm bản in truyền thống và bản phát hành kỹ thuật số. Đây là doanh thu đáng nể của một bộ truyện tranh mới, bởi bộ truyện tranh này mới chỉ được ra mắt từ ngày 18 tháng 3 năm nay. Hãy cùng chờ xem, Robot × Laserbeam có thể tiếp bước đàn anh Kuroko No Basket trở thành một trong những bộ truyện tranh thể thao được khán giả yêu thích không nhé.

Liệu Robot × Laserbeam sẽ thành công như người đàn anh của mình?

Robot × Laserbeam là câu chuyện kể về chàng trai Robato Hatohara – người có biệt danh là Robo. Bởi vì cậu là con lai, do vậy thuở nhỏ cậu thường bị bắt nạt từ đó dẫn đến tính cách khá trầm mặc của bản thân. Tomoya – người bạn của Robo đã rủ cậu tham gia câu lạc bộ Golf trong trường, tuy nhiên Robo đã từ chối vì cảm thấy “không có động lực”. Tuy nhiên cậu dần dần chuyển biến và tự hỏi lòng mình “Golf có gì hay?”… Và câu trả lời của cậu đã có khi tranh tài cùng với Youran Miura. Liệu Robo sẽ theo đuổi đam mê với Golf và chinh phục những đỉnh cao? Hãy cùng đón xem bộ truyện tranh này nhé.

What do you think?

Anime Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend sẽ có phiên bản điện ảnh

Bộ truyện tranh Black Clover cán mốc doanh số 4,8 triệu bản in