in

Manga Btooom! sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2024 – Liệu anime sẽ có Season 2?

Btooom! – Bộ truyện tranh về cuộc chiến sinh tồn từng được chuyển thể thành anime vào năm 2012 sẽ chính thức kết thúc sau 4 chương nữa.

Vào hôm thứ năm vừa qua, Số tháng 2 năm 2024 của Nguyệt san Comic @Bunch do nhà xuất bản Shinchosha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Btooom! của họa sĩ Junya Inoue sẽ kết thúc sau 4 chương nữa. Theo đó, chương cuối cùng của bộ truyện tranh này sẽ được phát hành trên Số tháng 5 được phát hành vào tháng 3 sắp tới.

Btooom! sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2024

Ngoài ra, tác giả Junya Inoue từng đăng trên Twitter của mình vào hồi tháng 9 thông báo rằng ông sẽ kết thúc bộ truyện này ở tập 26. Vào tháng 3 năm 2014, Nguyệt san Comic @Bunch cũng thông báo rằng bộ truyện tranh Btooom! đã bắt đầu bước vào hồi kết. Tính đến nay, nhà xuất bản Shinchosha đã phát hành 24 tập cho bộ truyện tranh này.

Btooom! là câu chuyện xoay quan anh chàng Sakamoto – một NEET chính hiệu (NEET: vô công dồi nghề; viết tắt của Not in Education, Employment, or Training) – một cao thủ Game đối kháng trực tuyến Btooom! Một ngày nọ, Sakamoto bất ngờ tỉnh dậy và nhận ra rằng mình đang ở trên một hòn đảo, anh chàng không thể nhớ rõ tại sao mình có thể đến được hòn đảo đó. Anh chàng tìm mọi cách để tìm kiếm sự giúp đỡ, tuy nhiên đáp lại lời kêu cứu đó của Sakamoto là một quả bom “BIM” được gửi tới. Mọi chuyện sẽ ra sao? Liệu Sakamoto có thoát được khỏi hòn đảo này hay không?

Btooom! được sáng tác bởi Inoue. Bộ truyện lần đầu tiên được Inoue ra mắt trên tạp chí Weekly Comic Bunch do Shinchosha vào năm 2009 và sau đó bộ truyện được chuyển sang tạp chí Comic Bunch vào năm 2011. Kotono Watanabe đã từng sản xuất một bộ anime được chuyển thể gồm 12 tập từ bộ truyện vào năm 2012

What do you think?

March comes in like a lion Season 2 hé lộ visual cho nửa sau của bộ phim

Anime kinh dị đặc sắc Ousama Game The Animation sẽ có Season 2?