in

Bộ truyện tranh Rakudai Kishi no Cavalry chính thức kết thúc

Bộ Light novel gốc Rakudai Kishi no Cavalry của họa sĩ Megumu Soramichi từng được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào năm 2015.

Vào hôm nay, chương 44 của bộ truyện tranh Rakudai Kishi no Cavalry (Chivalry of a Failed Knight) do họa sĩ Megumu Soramichi sáng tác đã thông báo rằng bộ truyện tranh này sẽ khép lại ở chương tiếp theo tức chương 35 được phát hành ngày 7 tháng 12 năm nay.

Rakudai Kishi no Cavalry chính thức kết thúc

 

Cốt truyện được đặt ở một thế giới mà nơi đó những con người với sức mạnh siêu nhiên được gọi là Blazer có khả năng sử dụng Device, một loại vũ khí được tạo ra từ linh hồn của những người đó. Kurogane Ikki, hay còn được biết đến với biệt danh Hiệp sĩ thất bại bởi tất cả mọi người chung quanh mình đã chạm mặt với Stella Vermillion khi cô đang thay đồ trong phòng của anh. Cuộc gặp mặt này đã thay đổi cuộc đời của Ikki khi anh quyết tâm trở thành một Ma Pháp Hiệp Sĩ bằng cách vô địch giải đấu Thất Tinh Kiếm. Thất Tinh Kiếm giải là một giải đấu hằng năm được tổ chức bởi 7 học viện Ma Pháp Hiệp Sĩ tại Nhật Bản để tìm ra Hiệp Sĩ tập sự mạnh nhất. Người chiến thắng sẽ có được danh hiệu Thất Tinh kiếm vương. Giải đấu sử dụng thực chiến và khả năng tử vong là có thể.

Bộ truyện tranh này được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên của nhà văn Riku Misora và họa sĩ minh họa Won. Misora và Won cho ra mắt light novel vào năm 2013, và SoftBank Creative đã phát hành tập 13 của bộ truyện vào ngày 12 tháng 10 vừa qua. Bộ Light novel gốc từng được chuyển thể thành Anime và được phát sóng vào tháng 10 năm 2015 (Anime mùa thu 2015).

What do you think?

Hàng loạt người dùng bị nhiễm mã độc khi truy cập vào Crunchyroll!

Mameneko – Bộ anime dành cho những khán giả yêu mèo