in ,

Mameneko – Bộ anime dành cho những khán giả yêu mèo

Bộ truyện tranh về những chú mèo dễ thương Mameneko của họa sĩ Nekomaki chính thức được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, nhà xuất bản Sakurasha và Musework đã thông báo rằng bộ truyện tranh về những chú mèo Mameneko của họa sĩ Nekomaki sẽ được chuyển thể thành Anime. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 nhằm Anime mùa đông 2023.

Mameneko là bộ truyện tranh có nội dung về cuộc sống hàng này của một gia đình nuôi hai chú mèo gồm: Azuki và Daizu. Azuki và Daizu là thú cưng của một nữ nhân viên văng phòng 30 tuổi. Chủ nhân của hai chú mèo này sống chung với cha, mẹ, ông nội, và anh trai tên là “Megane”. Megane nhận nuôi chú chó Shiba Inu có tên là Mamenosuke sau khi chủ của Mamenosuke qua đời. Mamenosuke lớn lên xung quanh mèo vì vậy nó thực sự nghĩ mình là một con mèo.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Suzuna Kinoshita vai Azuki, Cô nàng mèo là chị nhưng lại hèn nhát và rụt rè.

 

Hitomi Ueda vai Daizu, một chàng mèo luôn bám đít Azuki.

 

Satomi Akesaka vai Chủ nhân, một nhân viên văn phòng 30 tuổi.

 

Kōhei Mitoma vai Hadairo, ông nội của Chủ nhân

 

Yō Taichi vai Moja, 62 tuổi, mẹ của Chủ nhân và là một người ghét mèo

 

Wataru Katō vai Megane, 35 tuổi, anh trai của Chủ nhân. Anh cũng là một nhân viên văn phòng. Anh chàng này là một “herbivore” – một người yêu thích bishōjo anime và luôn đặt các anh hùng tokusatsu lên trên hết thảy.

Yuzo Yamamoto (Chō Zenmai Robo Patrush) sẽ là đạo diễn, người viết kịch bản, và là nhà sản xuất cho bộ phim tại Charaction (Boku no Imōto wa “Ōsaka Okan”). Yoshinobu Yamada sẽ là đạo diễn nghệ thuật, và Ryō Hayakawa sẽ là đạo diễn âm thanh cho bộ phim.

What do you think?

Bộ truyện tranh Rakudai Kishi no Cavalry chính thức kết thúc

Phim hoạt hình “Con Rồng cháu Tiên” làm nức lòng cộng đồng mạng