in

Bộ truyện tranh hài Aho-Girl sẽ kết thúc vào tháng 12 tới đây

Aho-Girl (hay Ahogaru: Clueless Girl) – bộ truyện tranh về một cô nàng não cá vàng sẽ chính thức kết thúc vào tháng 12 năm nay.

Vào hôm nay, họa sĩ truyện tranh Hiroyuki đã thông báo trên Blog của mình rằng ông sẽ kết thúc bộ truyện tranh Aho-Girl (hay Ahogaru: Clueless Girl) vào tháng 12 năm nay. Theo đó, chương cuối cùng của bộ truyện tranh hài này sẽ được đăng trên số Tháng một năm 2024 của Tạp chí Bessatsu Shōnen do nhà xuất bản Kodansha phát hành vào tháng 12 tới đây, đồng thời tập 12 cũng là tập cuối cùng của bộ truyện.

Bộ truyện tranh hài Aho-Girl sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay

Aho-Girl xoay quanh cuộc sống thường nhật của Hanabatake Yoshiko, một nữ sinh học kém và cũng không giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, cô nàng lại theo đuổi cậu bạn “con nhà người ta” Akutsu Akuru, cũng là cậu con rể tương lại trong mắt mẹ Yoshiko.

Hiroyuki (Doujin Work, The Comic Artist and His Assistants) ra mắt Ahogaru: Clueless Girl (Aho-Girl) lần đầu tiên trên tạp chí Shounen vào năm 2012, sau đó chuyển sang Bessatsu Shounen vào tháng 6 năm 2015. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành Anime và được phát sóng vào tháng 7 vừa qua (Anime mùa hè 2024).

What do you think?

Sau 20 năm 7 tháng, Anime Pokémon sắp sửa cán mốc 1000 tập

TOP 20 bộ anime mùa thu 2024 đang được khán giả chú ý nhất tại Nhật Bản