in

Bộ truyện tranh Rainbow Days – Ngày cầu vồng sẽ được chuyển thể thành Live action

Rainbow Days – Bộ truyện tranh về chuyện tình cảm đầy ly kì và ngớ ngẩn của bốn chàng trai sẽ được chuyển thể thành Live action và ra mắt vào mùa hè năm 2024.

Vào hôm nay, thông tin về việc bộ truyện tranh Rainbow Days (Nijiiro Days) của họa sĩ Minami Mizuno được chuyển thể thành live action đã chính thức được xác nhận. Theo đó, trang web chính thức và tài khoản Twitter của bộ phim chuyển thể cũng đã được ra mắt. Theo như thông tin được nhà sản xuất hé lộ thì bốn nam diễn viên ngôi sao gôm Mahiro Takasugi, Reo Sano, Taishi Nakagawa, Ryūsei Yokohama sẽ tham gia bộ phim. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2024.

Dàn diễn viên trong Rainbow Days Live action

Bố nam diễn viên lần lượt (từ trái qua phải) gồm: Mahiro Takasugi vai Tsuyoshi Naoe, Reo Sano vai Natsuki Hashiba, Taishi Nakagawa vai Tomoya Matsunaga, và Ryūsei Yokohama vai Keiichi Katakura. Bộ phim sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Ken Iizuka (live-action Arakawa Under the Bridge) và chấp bút viết kịch bản bởi Rika Nezu (Saint Young Men)

Rainbow Days là bộ phim có nội dung xoay quanh nhóm bạn thân là bốn chàng trai gồm Natsuki, Tomoya, Keiichi và Tsuyoshi. Bốn chàng trai này chẳng hề tham gia các hoạt động của câu lạc bộ mà họ “vội vàng” học xong để có thể dành cả ngày vui chơi. Chủ đề quan tâm chính của họ: tình yêu. Natsuki đã không còn hứng thú với Anna, một cô gái từ lớp khác, và những thằng bạn còn lại của anh chàng thì liên tục can thiệp vào mối quan hệ của họ.

Trước đó, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 24 tập TV Anime và phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 (Anime mùa đông 2024).

What do you think?

Đạo diễn Tatsuki lần đầu chia sẻ trên twitter về vụ bê bối Kemono Friends

Đạo diễn Makoto Shinkai không tiếc lời khi khen ngợi anime movie Sound! Euphonium: Todoketai Melody