in ,

Đạo diễn Makoto Shinkai không tiếc lời khi khen ngợi anime movie Sound! Euphonium: Todoketai Melody

Đạo diễn Makoto Shinkai mới đây đã dành những lời có cánh dành cho bộ phim tổng hợp thứ hai của Sound! Euphonium.

Vừa qua, đạo diễn vàng Makoto Shinkai đã không ngớt lời khen ngợi bộ phim tổng hợp thứ hai của Sound! Euphonium có tựa đề Sound! Euphonium: Todoketai Melody (hay Hibike! Euphonium: Todoketai Melody). Theo đó trên Twitter của mình, Makoto Shinkai  viết:

Makoto Shinkai cho rằng về “kịch bản, hình ảnh, âm thanh, chế tác, lồng tiếng và mọi thứ trong phim đều rất tuyệt vời”. Và theo vị đạo diễn tài ba này, mặc dù đây là một bộ phim được tổng hợp từ TV Anime nhưng bộ phim lại như một bộ phim mới về các nhân vật lứa tuổi vị thành niên.

Sound! Euphonium season 2: phim được bắt đầu khi Kumiko Oumae, một cô gái cũng trong câu lạc bộ ban nhạc kèn đồng trong trường trung học cơ sở, đến thăm câu lạc bộ ban nhạc kèn đồng của trường cô là một năm đầu tiên. Bạn cùng lớp của Kumiko Hazuki và Sapphire quyết định tham gia câu lạc bộ, nhưng Kumiko thấy bạn học cũ của mình có Reina và ngập ngừng. Cô nhớ lại một sự cố cô đã có với Reina tại một cuộc thi câu lạc bộ ban nhạc kèn đồng trong trường trung học cơ sở. Kumiko, là người đầu tiên trong năm của trường trung học, là nhân vật chính của Hibike! Euphonium. Cô nói tiếng Nhật chuẩn, rất hiếm ở Kansai. Cô là dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác và là một người thiếu quyết đoán.

Sound! Euphonium đã được Kyoto Animation sản xuất hai mùa Anime. Sound! Euphonium Season 1 gồm 13 tập được phát hành vào tháng 4 năm 2015 (Anime mùa xuân 2015), đến tháng 4 năm 2023, Flashback Anime Movie của Season này có tựa đề Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Kitauji Kōkō Suisōgaku-Bu e Yōkoso được ra mắt. Sound! Euphonium Season 2 gồm 13 tập, được phát sóng vào tháng 10 năm 2023 (Anime mùa thu 2023).

What do you think?

Bộ truyện tranh Rainbow Days – Ngày cầu vồng sẽ được chuyển thể thành Live action

Live-Action The Disastrous Life of Saiki K. giới thiệu quảng cáo mới