in

Bộ truyện tranh Prison School sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 12 tới đây

Ra mắt vào năm 2011, từng được chuyển thể thành TV Anime và Live action, bộ truyện Prison School sẽ chính thức kết thúc vào ngày 25 tháng 12 năm 2024 sắp tới đây.

Vừa qua, trên Số kép (số 2 và 3) của Tuần san Young đã thông báo rằng bộ truyện tranh Prison School do họa sĩ Akira Hiramoto sáng tác đã đi vào hồi kết. Theo đó, chương cuối cùng của bộ truyện sẽ được phát hành trên Số kép (4 và 5) của tạp chí này vào ngày 25 tháng 12 năm 2024 sắp tới đây.

Prison School sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 12 sắp tới đây

Prison School vốn là một tựa manga hài hước hàng đầu Nhật Bản. Truyện kể về một ngôi trường nữ sinh vừa mới chuyển sang mở cửa rộng rãi và thu nhận cả nam sinh. Nhân vật chính là một nhóm 5 chàng trai duy nhất trong ngôi trường toàn nữ sinh nóng bỏng và quyến rũ này.

Trong những ngày đầu mới vào trường, cả nhóm 5 chàng trai của chúng ta đã bị bắt khi rình trộm nhà tắm nữ. kết quả là cả 5 sẽ phải chịu hình phạt sống như phạm nhân trong nhà tù được xây giữa sân trường. Điều đáng nói ở đây là những cô nàng cai ngục ai cũng xinh đẹp, nóng bỏng và có tính cách cực kì dị.

Akira Hiramoto cho ra mắt bộ truyện vào năm 2011. Năm 2015, bộ truyện đã được chuyển thể thành TV Anime sau đó được chuyển thể thành Live action. Hiện tại, Prison School đã được phát hành 27 tập tổng hợp. Tập 28 của bộ truyện sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau.

What do you think?

TOP 10 bộ Light novel ăn khách nhất năm 2024

Bộ truyện “Tom và Jerry” phiên bản MOE – Jashin-chan Dropkick sẽ có Anime