in ,

Bộ truyện “Tom và Jerry” phiên bản MOE – Jashin-chan Dropkick sẽ có Anime

Bộ truyện tranh hài Jashin-chan Dropkick của họa sĩ Yukiwo sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào mùa hè năm 2018.

Vào hôm nay, thông tin về việc bộ truyện tranh hài Jashin-chan Dropkick (Dropkick on My Devil!) của họa sĩ Yukiwo có Anime chuyển thể đã chính thức được xác nhận. Theo đó, anime Jashin-chan Dropkick sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2018. Đồng thời, nhà sản xuất cũng đã mở trang web chính thức và tiết lộ những thông tin ban đầu về bộ anime này.

Jashin-chan Dropkick sẽ được chuyển thể thành Anime

Jashin-chan Dropkick là bộ truyện tranh hài xoay quanh nữ sinh đại học Yurine Hanazono – người đã triệu hồi Jashin-chan – một con quái vật từ thế giới ngầm và thế là hai đứa phải sống chung với nhau. Nhưng, vì nếu giết được Yurine thì Jashin-chan có thể quay lại thế giới của mình… do vậy cuộc săn đuổi bắt đầu… Nhưng… những gì các bạn tưởng tượng sẽ khác xa bởi tác giả là người không bình thường và bộ truyện này cũng không bình thường chút nào… có thể các bạn cũng sẽ không bình thường khi đọc nó đâu.

Yukiwo cho ra mắt Jashin-chan Dropkick trên trang web đọc truyện tranh trực tuyến Meteor của Flex Comix vào tháng 4 năm 2012. Holp Shuppan đã phát hành 7 tập cho bộ truyện, tập 8 sẽ được phát hành vào thứ 7 ngày 9 tháng 12 sắp tới đây.

What do you think?

Bộ truyện tranh Prison School sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 12 tới đây

Phần đầu của anime Attack on Titan: Lost Girls tung trailer hé lộ cốt truyện