in ,

Yakumo-san wa Eduke ga Shitai – Câu chuyện lãng mạn về một thiếu niên và góa phụ sẽ có anime?

Yakumo-san wa Eduke ga Shitai – Câu chuyện lãng mạn về một thiếu niên và góa phụ phải chăng sẽ được chuyển thể thành anime?

Vào hôm nay, Số 5 của tạp chí Young Gangan do nhà xuất bản Square Enix phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Yakumo-san wa Eduke ga Shitai (Yakumo Wants to Provide Food) của họa sĩ Satomi U sẽ đó nhận “thông báo quan trọng” được đăng tải trên tập 5 của bộ truyện này. Dự kiến tập 5 của Yakumo-san wa Eduke ga Shitai sẽ được lên kệ vào ngày 24 tháng 3 sắp tới đây. Nhiều khả năng “thông báo quan trọng” này sẽ là việc Yakumo-san wa Eduke ga Shitai được chuyển thể thành anime?

Phải chăng Yakumo-san wa Eduke ga Shitai sẽ được chuyển thể thành anime?

 

Yakumo-san wa Eduke ga Shitai: Shūko Yakumo là một góa phụ 28 tuổi, cô có một bí mật không ai biết và cô cũng có sở thíchnấu ăn. Chính vì vậy cô đã có “thói quen” nấu ăn tối cho chàng thanh niên chơi bóng chày đang học năm nhất cao trung Shōhei Yamato – người cũng là hàng xóm của cô.

Satomi U cho ra mắt Yakumo-san wa Eduke ga Shitai trên tạp chí Young Gangan từ tháng 3 năm 2024. Nhà xuất bản Square Enix đã phát hành 4 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

What do you think?

Anime kinh dị Magical Girl Site tiếp tục dọa người với trailer mới nhất

Anime My Hero Academia season 3 tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề