in

Anime truyền hình Butlers: Chitose Momotose Monogatari xác nhận lên sóng vào giữa tháng 4

Theo lịch ban đầu Butlers: Chitose Momotose Monogatari sẽ được phát sóng và tháng 1 năm 2024, tuy nhiên vì một số nguyên nhân bộ phim đã bị dời lịch sang tháng 4.

Hôm nay ,trên trang web chính thức của Anime Truyền hình Butlers: Chitose Momotose Monogatari đã xác nhận sẽ chính thức lên sóng vào ngày 11 tháng 4 trên các kênh sóng  Tokyo MX, TV Aichi, KBS Kyoto và Sun TV. Trước đó theo kế hoạch định sẵn thì bộ anime truyền hình do Silver Link. sản xuất này dự kiến sẽ lên sóng vào đầu tháng 1 , tuy nhiên do một số lý do bộ phim bị dời đến tháng 4.

Butlers: Chitose Momotose Monogatari là phim có nội dung xoay quanh hai nhân vật chính. Koma Jinguji (Jay) – một hội trưởng Hội học sinh thông minh và đẹp trai. Với nụ cười “tỏa nắng” của mình anh chàng đã đốn tim rất nhiều các cô gái. Tsubasa Hayakawa là một trợ lý tại quán cà phê, một người đa tài và dịu dàng. Nhưng điểm hấp dẫn phái nữ của anh chàng này đó chính là nghệ thuật pha chế cà phê. Hai anh chàng này sử dụng phần lớn thời gian của mình không phải để tán gái mà để chống lại kẻ thù của họ. Đó là những “Butler” quyến rũ, những cuộc chiến đầy hài hước và mang yếu tố năng lực siêu nhiên sẽ đốn tim các khán giả trong năm 2024. Hãy cùng đón xem bộ phim này nhé.

Masaru Takahashi (Masamune-kun’s RevengeDusk maiden of Amnesia) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại SILVER LINKMegumi Shimizu (Soul EaterEureka SevenSnow White with the Red Hair) sẽ phụ trách kịch bản, Fujiko Kosumi (Samurai Drive1 Sakura Hill) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và Masanori Tsuchiya (Restaurant to Another WorldChaos;Child) sẽ là đạo diễn âm thanh. TOMISIRO(Macross DeltaRestaurant to Another WorldHozuki’s Coolheadedness) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc tại Lantis.

What do you think?

Bộ truyện tranh mới của tác giả bộ truyện tranh Naruto sẽ được ra mắt vào năm nay?

Light novel Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ được chuyển thể thành Anime