in

Bộ truyện tranh Konohana Kitan sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện tranh thể loại giả tưởng Konohana Kitan của họa sĩ Sakuya Amano sẽ được chuyển thể thành Anime, đồng thời phim sẽ có sự góp mặt của nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Yuko Ōno.

Vào thứ 7 vừa qua, tại một sự kiện của bộ truyện tranh Konohana Kitan của tác giả Sakuya Amano thông tin về việc bộ truyện sẽ được chuyển thể thành Anime đã được xác nhận. Đồng thời tại sự kiện này, nhà sản xuất đã thông báo rằng nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Yuko Ōno sẽ tham gia dự án phim trong vai Yūzu.

Yuko Ōno sẽ tham gia dự án phim trong vai Yūzu

Konohana Kitan là câu chuyện diễn ra tại Kokohana – một khách sạn nằm ở thị trấn nọ giữa thế giới của chúng ta và một thế giới khác. Câu chuyện tập trung vào các Hồ ly tinh mang dáng vẻ các cô gái và làm việc tại khách sạn.

Bộ truyện được sáng tác dựa trên bộ truyện Konohana-tei Kita của tác giả Amano. Konohana-tei Kita được phát hành trên tạp chí Comic Yuri Hime S của nhà xuất bản Ichijinsha vào năm 2009. Vào năm 2010 thì tác giả Amano đã tạm ngưng bộ truyện. 4 năm sau, Amano đã sáng tác lại bộ truyện và đặt tên bộ truyện là Konohana Kitan.

What do you think?

Sốc Hinata Takeda – Illustrator của bộ tiểu thuyết Gosick đã qua đời

Detective Conan: Crimson Love Letter trở thành một trong hai Anime Movie thành công nhất của Detective Conan