in , , ,

Hãy Chuẩn Bị Đi, Manga Fuuka Sắp Kết Thúc Rồi!

Series Fuuka đã được ra mắt vào năm 2014, và có bộ anime riêng vào năm 2023.

Tạp chí hàng tuần Kodansha Weekly Shonen Magazine số 11 phát hành vào thứ tư đã thông báo rằng manga Fuuka của tác giả Kouji Seo sẽ kết thúc trong 7 chương nữa.

Nội dung của Fuuka tiếp nối với bộ manga phát hành năm 2004 của tác giả Seo Kouji là Suzuka. Nội dung của manga xoay quanh cuộc sống của Haruna Yuu, một cậu học sinh 15 tuổi cô độc một mình và làm bị nghiện Twitter. Yuu phải chuyển lên Tokyo sống với ba người chị em ruột sau khi cha Yuu phải ra nước ngoài làm việc. Yuu có một lời hứa với người bạn thân hồi bé, Koyuki Hinashi là sẽ thành lập một ban nhạc. Trên đường ra ngoài mua bữa tối, do mải nhìn vào Twitter, Yuu đã đâm vào một nữ sinh trung học. Cô gái ấy tưởng nhầm là Yuu định chụp quần lót mình nên đã đập vỡ chiếc điện thoại của Yuu và tát Yuu một phát. làm rơi một chiếc đĩa CD. Ngày hôm sau, khi đến ngôi trường mà mình mới nhập học, Yuu phát hiện ra cô gái đó tên là Akitsuki Fuuka và học chung trường Yuu. Yuu trả chiếc đĩa CD lại cho Fuuka và được biết là Fuuka không dùng điện thoại di động, cô ấy nghe nhạc qua máy quay đĩa CD cầm tay. Sau đó hai người trở thành đôi bạn thân thiết và quyết định thành lập một ban nhạc riêng cùng với ba người bạn của mình, rồi tiến vào thế giới âm nhạc chuyên nghiệp. Yuu và Fuuka cũng bắt đầu có tình cảm với nhau, tuy nhiên thì lúc này Koyuki (đã là một idol nổi tiếng) liên lạc lại với Yuu và mời Yuu đi xem buổi biểu diễn của mình. Với Fuuka ở bên thì Yuu sẽ bắt đầu một cuộc sống mới ở Tokyo như thế nào?

Seo đã phát hành loạt truyện này trên Tạp chí Weekly Shonen vào năm 2014, và Kodansha phát hành lần thứ 18 vào ngày 17 tháng 11. Phiên bản thứ 19 sẽ được phát hành vào thứ Sáu.

What do you think?

Sweet Punishment – Bộ anime 18+ về nữ tù vô tội và gã quản ngục “độc ác”

Kanako Itou, Zwei sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho Steins;Gate 0