in

Bộ truyện tranh Kimi ni Todoke sẽ kết thúc vào tháng 11 này

Vừa qua, trên số tháng 11 năm nay của tạp chí Bessatsu Margaret do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn của họa sĩ Karuho Shiina là Kimi ni Todoke sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí này được phát hành vào ngày 13 tháng 11 tới.

Kimi ni Todoke sẽ kết thúc vào tháng sau

Tóm tắt nội dung truyện:

Tốt bụng, nhưng lại khó gần gũi với mọi người xung quanh, Sawako Kuronuma (Mikako Tabe) được bạn bè đặt cho có biệt danh là “Sadako” vì tóc cô ấy giống như nhân vật chính trong bộ phim kinh dị “Ringu”. Cuộc sống của cô bỗng nhiên thay đổi khi Shota Kazehaya (Haruma Miura), người rẩt được yêu mến, có tình cảm với Sawako… Sawako Kuronuma có bề ngoài u ám và, vì thế, nên bị bạn cùng lớp gọi là “Sadako”. Nhưng ngược lại, cô lại có tính cách hiền lành và tốt bụng, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Phương châm yêu thích của cô là “mỗi ngày làm 1 việc tốt” nhưng cô lại quan tâm quá nhiều đến người khác và không thể biểu đạt được suy nghĩ của mình. Điều này phần nào khiến cô trở thành người không được mọi người xung quanh quan tâm đến. Shota Kazehaya (Haruma Miura) là bạn cùng lớp của Sawako. Không giống Sawako, cậu ấy hoà đồng với mọi người và nổi tiếng trong trường. Cậu ấy còn đối xử lịch sự với Sawako, điều đó đã khiến Sawako khâm phục và thậm chí ngưỡng mộ cậu. Trong khi đó, Kazehaya có tình cảm đặc biệt với Sawako. Cậu nhận ra cái nhìn ngưỡng mộ mà Sawako dành cho mình và cố gắng kìm nén những cảm xúc đối với cô. Nhờ sự giúp đỡ của Kazehaya, Sawako ngày càng trở nên hoà đồng hơn với các bạn cùng lớp và còn kết bạn với Chizuru Yoshida (Misako Renbutsu) và Ayane Yano (Natsuna Watanabe). Đây là khoảng thời gian vui vẻ với Sawako vì giờ cô đã có những người bạn để cùng trò chuyện 1 cách thoải mái. Nhưng, 1 tin đồn lạ về mối quan hệ với Chizuru đã làm hỏng niềm vui của cô. Nhờ lời khuyên của Kazehaya, Sawako đã có thể duy trì tình bạn của mình và, sự thật là, tình bạn của họ ngày càng trở nên bền chặt hơn. Bây giờ cô đã có thể biểu lộ cảm xúc của mình dành cho bạn bè, Sawako đồng thời cũng nhận ra tình cảm đặc biệt của mình đối với Kazehaya. Trong suốt thời gian đấy, có 1 cô gái xinh xắn tên Ume Kurumizawa (Mirei Kiritani), là bạn của Kazehaya từ thời cấp 2, xuất hiện trước Sawako, thú nhận tình cảm của mình dành cho Kazahaya và nhờ cô giúp đỡ…

Trước đó vào hồi tháng 6 vừa qua nhà xuất bản cũng đã thông báo rằng bộ truyện đang bước vào hồi cuối cùng. Họa sĩ Shiina cho ra mắt bộ truyện vào năm 2006, vào tháng 7 vừa qua, tập 29 của bộ truyện đã được phát hành. Bộ truyện tranh này cũng đã được chuyển thể thành hai mùa Anime.

What do you think?

Một anime nguyên bản hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ Manga Ashita no Joe

Bộ Anime Hakumei to Mikochi sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024