in ,

Bộ Anime Hakumei to Mikochi sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2023

Hakumei to Mikochi – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ chính thức được phát sóng vào tháng Giêng năm 2023 nhằm Anime mùa đông 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Hakumei to Mikochi (Tiny little life in the woods)  – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Takuto Kashiki đã thông báo rằng bộ phim này sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2023 nhằm Anime mùa đông 2023.

Hakumei to Mikochi sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông năm sau

Hakumei to Mikochi là câu chuyện đời thương về hai cô bé cao 9 cm là Hakumei và Mikochi sống trong rừng. Hai cô bé sống trong một ngôi nhà nhỏ ở trong rừng, cưỡi côn trùng, chim chóc và sử dụng lá để làm dù. Cuộc sống của hai cô bé tuy đơn giản nhưng đáng yêu khi họ được sống trong thế giới tuyệt vời của những người nhỏ bé và thần thánh.

Hakumei to Mikochi được phát hành trên tạp chí Fellows! của Enterbrain từ năm 2011. Đến năm 2013, tạp chí Fellows! được đổi tên thành Harta và bộ truyện vẫn được tiếp tục đăng trên tạp chí này đến ngày nay. Tính đến nay bộ truyện đã được xuất bản 5 tập tổng hợp. Tập 5 cũng là tập mới nhất vừa được phát hành vào ngày 14/1/2017 vừa qua.

What do you think?

Bộ truyện tranh Kimi ni Todoke sẽ kết thúc vào tháng 11 này

Phần tiếp theo của Anime Basilisk, phát sóng vào tháng Giêng năm 2023