in

Bộ truyện tranh Himouto! Umaru-chan sẽ có phần mới

Vào số 47, Tuần san Young Jump đã thông báo rằng bộ truyện Himouto! Umaru-chan của họa sĩ Sankaku Head sáng tác sẽ chính thức kết thúc trong 03 chương nữa. Tuy nhiên bộ truyện sẽ được tiếp tục với phần mới có tên Himouto! Umaru-chan G.

Vừa qua, trên số 50 của Tuần san Young Jump (thuộc nhà xuất bản Shueisha) đã thông báo rằng họa sĩ Sankaku Head sẽ cho ra mắt bộ truyện Himouto! Umaru-chan G trên số 53 của tạp chí này được phát hành vào ngày 30/11 sắp tới đây. Đây có thể là phần tiếp theo của bộ truyện Himouto! Umaru-chan G bởi Young Jump đã tuyên bố rằng bộ truyện sẽ được “tăng thêm” và trở lại để tiếp tục được phát hành trong một khoảng thời gian nữa.

Himouto! Umaru-chan G sẽ là phần tiếp theo của bộ truyện

Trước đó, trên số 47 được phát hành vào tháng trước, Young Jump đã thông báo rằng bộ truyện tranh hài Himouto! Umaru-chan do họa sĩ Sankaku Head sẽ chính thức kết thúc trong 03 chương nữa, theo đó chương cuối cùng của bộ truyện sẽ được đăng trên số 50 của tạp chí này. Tuy nhiên, nhà xuất bản thông báo với độc giả rằng “hãy kiên nhẫn chờ đợi thông báo tiếp theo ở số 50”.

Sankaku Head cho ra mắt bộ truyện trên Tuần san Young Jump từ năm 2013 sau khi cho ra mắt bản Himouto! Umaru-chan đầu tiên (gồm 2 chương) trên tạp chí Miracle Jump vào năm 2012. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 11 tập tổng hợp cho bộ truyện này, đồng thời vào tháng 9 vừa qua, nhà xuất bản này cũng đã thông báo rằng “bộ truyện tranh Himouto! Umaru-chan đã cán mốc doanh số 3 triệu bản in”.

Himouto! Umaru-chan đã được chuyển thể thành hai mùa Anime. Cụ thể mùa đầu tiên gồm 12 tập được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015). Mùa thứ hai có tựa đề Himouto! Umaru-chan R hiện đã vừa được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 vừa qua (Anime mùa thu 2023).

What do you think?

Bộ Light novel Kakuriyo no Yadomeshi sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023

Hé lộ thêm thông tin về ca khúc chủ đề và dàn diễn viên trong anime Grancrest Senki