in

Bộ Light novel Kakuriyo no Yadomeshi sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023

Kakuriyo no Yadomeshi – Bộ truyện về cô nàng thà làm công chứ không “dùng thân” trả nợ sẽ được chyển thể thành Anime vào năm 2023.

Vào hôm nay Fujimi L Bunko (thuộc nhà xuất bản Kadokawa) đã thông báo rằng bộ light novel Kakuriyo no Yadomeshi do nhà văn Midori Yūma sáng tác và được ve minh họa bởi Laruha sẽ được chuyển thể thành Anime. Dự kiến bộ anime chuyển thể sẽ được phát sóng vào năm 2023.

Kakuriyo no Yadomeshi sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023

Kakuriyo no Yadomeshi là bộ truyện có nội dung xoay quanh nữ sinh viên tên là Aoi – người thừa hưởng khả năng nhìn thấy linh hồ từ ông nội qua cố của mình. Cô nàng rất tự tin về tài nấu nướng của mình. Và vào một ngày nọ, khi cô đang nấu ăn cho các linh hồn thì một vị thần và là chủ nhân của “Tenshinya” (Heavenly Inn) xuất hiện và đưa cô nàng đi. Vị thần này do nợ của ông nội Aoi nên Aoi sẽ phải trở thành cô dâu để gạt nợ. Aoi ghét ý tưởng này và thay vào đó cô tuyên bố rằng cô sẽ trả nợ của ông nội bằng cách làm việc tại Tenshinya.

Yūma cho ra mắt bộ truyện vào năm 2015, và nhà xuất bản Kadokawa sẽ phát hành tập 7 của bộ truyện vào ngày 15 tháng 11 sắp tới đây. Tính tới tháng 10 năm nay, bộ truyện đa bán được hơn 340.000 bản in. Wako Ioka đã chuyển thể bộ truyện thành Manga và đang cho ra mắt trên tạp chí B’s Log Comic của nhà xuất bản Kadokawa.

What do you think?

Anime Black Clover sẽ chỉ có 51 tập mà thôi

Bộ truyện tranh Himouto! Umaru-chan sẽ có phần mới