in

Bộ truyện tranh LDK sẽ được chuyển thể thành Live action

Bộ truyện tranh LDK sẽ được chuyển thể thành live action sau bản live action đầu tiên được ra mắt năm 2014.

Bộ truyện tranh LDK của họa sĩ Ayu Watanabe có thêm một bản live action mới. Bộ phim mới có tựa đề là LDK Hitotsu Yane no Shita, ‘Suki’ ga Futatsu (LDK: Under one roof, liking two) dự kiến sẽ được ra rạp vào năm 2023.

LDK cói nội dung kể về: Shuusei Kugayama là “hoàng tử” của trường trung học của mình, nhưng anh ta luôn từ chối mọi lời tỏ tình – trong đó có người bạn tốt nhất của Aoi Nishimori. Mặc dù ban đầu rất ghét anh ta nhưng khi Aoi sống chung với Shuusei, cô bắt đầu suy nghĩ rằng anh ta không hẳn là kẻ xấu như cô nghĩ…

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Taisuke Kawamura với kịch bản của Michiru Egashira. Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình khi LDK lại một lần nữa được chuyển thể thành live action, họa sĩ Ayu Watanabe đã bình luận rằng: “Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng nó sẽ có một bộ phim chuyển thể mới. Bản mới này chúng ta sẽ thấy họ bên nhau và sống chung với nhau như cặp tình nhân đích thực, đồng thời dàn diễn viên mới sẽ thể hiện mối tình tay ba mới đầy hấp dẫn. Tôi rất mong chờ được xem bộ phim này trong rạp.”

Ayu Watanabe cho ra mắt bộ truyện tranh LDK trên tạp chí Bessatsu Friend của nhà xuất bản Kodansha từ năm 2009 đến năm 2023. Nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 24 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Trước đó vào năm 2014, LDK đã được chuyển thể thành live action với sự tham gia của Ayame Goriki và Kento Yamazaki.

What do you think?

Siêu phẩm hành động live action Inuyashiki sẽ được ra rạp tại Việt Nam

Detective Conan: Zero’s Executioner tiếp tục “cày nát” bảng xếp hạng phim Nhật Bản với tuần thứ năm #1