in ,

Bộ truyện tranh hài Omae wa Mada Gunma o Shiranai sẽ được chuyển thể thành anime

Sau khi được chuyển thể thành live action, bộ truyện tranh hài Omae wa Mada Gunma o Shiranai sẽ được chuyển thể thành anime và phát sóng vào tháng 4 năm nay.

Vào hôm nay, thông tin về việc bộ truyện tranh hài Omae wa Mada Gunma o Shiranai (You don’t know GUNMA yet.) của họa sĩ Hiroto Ida được chuyển thể thành anime đã chính thức được xác nhận. Anime Omae wa Mada Gunma o Shiranai dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 năm nay nhằm Anime mùa xuân 2018.

Anime Omae wa Mada Gunma o Shiranai sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay

Mankyū (The Idolm@ster Cinderella Girls Gekijō) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Asahi Production (hợp tác với CJT). Tomonori Kogawa (Densetsu Kyojin Ideon, Aura Battler Dunbine, Xabungle) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Omae wa Mada Gunma o Shiranai là câu chuyện hài hước xoay quanh nhân vật chính Nori Kamitsuki – người từ Chiba Prefecture chuyển đến Gunma Prefecture ở phía Tây Bắc Tokyo. Trước khi chuyển đến Gunma, Nori Kamitsuki chỉ biết rằng trên mạng có lưu truyền những thông tin rất đáng sợ về nơi này. Tuy nhiên, khi đến nơi, Tokyo. Trước khi chuyển đến Gunma, Nori Kamitsuki đã gặp được một người có tình yêu mãnh liệt với văn hóa của Gunma và từ đó, nhận thức của anh chàng về nơi này cũng dần thay đổi.

What do you think?

Tựa game Last Period: Owari naki Rasen no Monogatari sẽ được chuyển thể thành anime

[Chính thức] Bộ truyện Hanebado! sẽ được chuyển thể thành Anime