in ,

[Chính thức] Bộ truyện Hanebado! sẽ được chuyển thể thành Anime

Anime chuyển thể từ bộ truyện tranh Hanebado! dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Vừa qua, thông tin về việc bộ truyện tranh Hanebado! (The Badminton play of Ayano Hanesaki!) của họa sĩ Kōsuke Hamada được chuyển thể thành anime đã chính thức được xác nhận. Theo đó, dự kiến anime Hanebado! sẽ được lên song vào mùa hè năm nay.

Video giới thiệu về dự án anime Hanebado!

Shinpei Ezaki (Monster Strike The Movie) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại LIDEN FILMS, Taku Kishimoto (Haikyu!!ERASED) sẽ phụ trách chuyển tác. Satoshi Kimura (Akashic Records of Bastard Magical Instructor) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Kazuhiro Wakabayashi sẽ là đạo diễn âm thanh và Tatsuya Katō (Free!Love Live! Sunshine!!) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Dàn diễn viên trong phim gồm (ảnh dưới từ trái qua phải):

  • Hitomi Ohwada vai Ayano Hanesaki
  • Miyuri Shimabukuro vai Nagisa Aragaki
Hai diễn viên trong phim Hanebado!

Câu chuyện bắt đầu với Kentarō Tachibana, một huấn luyện viên cầu lông của CLB Cầu lông Trường Trung học Kitakomachi High School. Anh chàng ấy lo lắng vì đội có quá ít thành viên nên thậm chí không thể tham dự các cuộc thi, tuy vậy, một ngày nọ anh nhìn thấy một học sinh tên là Ayano Hanesaki dễ dàng leo lên một cái cây lớn trên sân trường một cách rất chuyên nghiệp và thể hiện những kỹ năng vận động xuất sắc. Tachibana đã cố gắng để Ayano gia nhập đội cầu lông, nhưng phát hiện ra rằng Ayano ghét cầu lông.

Hamada cho ra mắt bộ truyện tranh Hanebado! trên Tạp chí Good! Afternoon từ năm 2013. Tính đến nay, nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 11 tập cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Bộ truyện tranh hài Omae wa Mada Gunma o Shiranai sẽ được chuyển thể thành anime

Live action Bleach hé lộ vai diễn Rukia và ngày ra mắt chính thức