in

Bộ truyện Tokyo ESP kết thúc sau 6 năm ra mắt!

Bộ truyện Tokyo ESP của tác giả Ga-Rei’s Hajime Hasegawa khép lại chặng đường 6 năm của mình bằng việc chính thức kết thúc ở chương 76.

Vào hôm qua, thứ 3 ngày 26/7/2016 trong Số tháng 9 của nguyệt san Shōnen Ace do Kadokawa phát hành đã đăng tải chương cuối cùng  của bộ truyện Tokyo ESP. Tổng cộng bộ truyện đến nay đã được phát hành 76 chương.

Urushiba Rinka – nhân vật chính của Tokyo ESP – là một nữ sinh trung học khá là bình thường, ngoại trừ việc cô hơi túng thiếu và người thân duy nhất của cô chỉ có cha mình. Rồi một ngày, cô nhìn thấy một con chim cánh cụt và vài con cá bay ngang bầu trời. Rinka có lẽ sẽ nghĩ đó là ảo ảnh nếu như không có một người khác cũng nhìn thấy, một anh chàng học cùng trường với bộ mặt xước sẹo kỳ lạ. Khi chạm vào một con cá, Rinka ngất đi và đến lúc tỉnh dậy thì cô bắt đầu có được năng lực đi xuyên qua vật thể. Rồi sau đó, Rinka nhận được cuộc gọi từ cha mình cho cô biết rằng cô không phải là người duy nhất thấy lũ cá bay và có được siêu năng lực. Chuyện gì đang xảy ra? Và anh bạn học của Rinka còn biết được những gì? Hãy hòa mình vào câu chuyện của Tokyo ESP về Urushiba Rinka, một cô gái nghèo về vật chất nhưng lại giàu tình cảm hơn bất cứ ai.

Vào năm 2014, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành Anime gồm 12 tập. Hi vọng với sự kết thúc này, nhà sản xuất anime sẽ tiếp tục cho ra mắt season 2 của Tokyo ESP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[Đề cử] 6 Anime dành cho những người yêu thích No Game No Life

Eiichiro Oda bất ngờ tiết lộ kết thúc của One Piece