in

Bộ truyện Honey So Sweet sẽ được chuyển thể thành Live Action

Bộ truyện tranh Honey So Sweet sẽ được chuyển thể thành Live Action và được ra rạp vào mùa xuân 2023. Hai diễn viên ngôi sao Shō Hirano, Yūna Taira sẽ góp mặt trong dự án phim này.

Vừa qua, thông tin về việc bộ truyện tranh Honey So Sweet của tác giả Amu Meguro được chuyển thể thành Live Action (phiên bản Điện ảnh) đã chính thức được xác nhận. Bộ phim dự kiến sẽ được ra rạp vào mùa xuân năm 2023.

Honey So Sweet sẽ được chuyển thể thành Live action

Thần tượng Shō Hirano sẽ đảm nhiệm vai Taiga Onise trong khi đó Yūna Taira (live-action ReLIFE, Sagrada Reset) sẽ đảm nhiệm vai Nao Kogure. Koji Shintoku và Junpei Yamaoka, cặp đạo diễn – biên kịch của dự án live-action Peach Girl, sẽ một lần nữa tái ngộ trong dự án Honey So Sweet.

Honey So Sweet: Nao Kogure quenTaiga Onise khi từ thời trung học.. và sự cố vào thời điểm đó, Nao đã nghĩ rằng mình sẽ gặp lại anh chàng này khi lên Cao trung. Nao không muốn thể-hiện-bất-kì-điều-gì trước một Taiga Onise thô lỗ và đầy đáng sợ. Nhưng bất ngờ thay, Taiga Onise đã tặng Nao một bó hoa lớn và muốn được hẹn hò với cô đồng thời có thể tiến xa hơn đó là hôn nhân. Phải chăng Taiga là một kẻ đáng sợ và chỉ đang tỏ vẻ để lừa gạt cô?

What do you think?

Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai tung PV thứ hai, tiết lộ cốt truyện trong phim

Hina Logi: From Luck & Logic hé lộ dàn diễn viên, tạo hình nhân vật, phát sóng ngày 1/7/2017