in

Bộ truyện Hàn Quốc – Noblesse sẽ được I.G chuyển thể thành Anime

Bộ truyện Webtoon Noblesse của hai họa sĩ người Hàn Quốc là Jeho Son & Kwangsu Lee chính thức sẽ được chuyển thể thành Anime.

Mới đây, bộ truyện webtoon Noblesse đã thông báo rằng, bộ truyện này sẽ được hãng sản xuất Anime của Nhật Bản là I.G (từng sản xuất Psycho-Pass, Ghost in the Shell) chuyển thể thành một Anime với độ dài 30 phút. Bộ anime sẽ có tựa đề là Noblesse: Awakening (tạm dịch là Noblesse: Bừng tỉnh). Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi hai đạo diễn Shunsuke Tada (từng thực hiện các dự án Kuroko’s Basketball, Tsubasa Tokyo Revelations, STARMYU) và Kazuto Nakazawa (giám đốc hình ảnh bộ phim Kill Bill, Samurai Champloo).

Tóm tắt nội dung bộ truyện:

Sau 820 năm chìm trong giấc ngủ dài, Cadis Etrama Di Raizel – thường được gọi là Rai đã thức tỉnh. Là một Vampire, anh mang trong mình sức mạnh, và phép thuật, những thứ tưởng chừng như là không tưởng trong thế giới loài người. Trong thế giới của Vampire,  tất cả được phân đẳng cấp khác nhau, và cao cấp nhất trong chủng tộc ma cà rồng này chính là những quý tộc ( Noble), đứng đầu trong số đó là chúa tể, có được sức mạnh kế thừa từ đời này qua đời khác, là người thống trị sức mạnh của tất cả các noble. Và nếu như nói Chúa tể là người đứng đầu toàn thể noble về sức mạnh và quyền lực, thì còn có một thế lực khác, là cội nguồn của sức mạnh tất cả các noble, là kẻ luôn dõi theo vị chúa tể kia, vừa bảo vệ vừa canh chừng chúa tể, họ có sức mạnh còn vượt trên cả chúa tể. Máu đang chảy trong huyết quản của mỗi Noble đều xuất phát từ họ, những người có khả năng điều khiển máu. Họ là Noblesse. Đời này qua đời khác, có thể có hàng ngàn Noble, có thể có hàng trăm chúa tể  nhưng chỉ có một Noblesse.  Rai là một Noblesse. Chìm sâu vào giấc ngủ gần nghìn năm sau một trận chiến bảo vệ quê hương.  Sau khi thức tỉnh, Rai phát hiện mình đang ở trong một thế giới vô cùng lạ lẫm, với những con người bình thường, không có sức mạnh. Sau đó, để tiện cho mục đích của mình, Rai đã hóa thân thành một học sinh trung học, vào học tại trường trung học Ye Ran để tìm lại người phụ tá  hết mực trung thành của mình, đó là Frankenstein – Một con người, dựa vào học vấn và những nghiên cứu của mình, đã thành công trong việc hấp thụ một loại sức mạnh tương tự với sức mạnh của Noble, khiến cho mình trở thành trường sinh bất lão, và có sức mạnh ngang ngửa với các thủ lĩnh cấp cao của Noble. Tại trường trung học Ye ran, Rai đã gặp Han shinwoo, một học sinh khá ương bướng nhưng vô cùng hiệp nghĩa, kết bạn và hướng dẫn Rai về những thứ trong cuộc sống. Những tưởng dừng lại ở đó, nhưng có một tổ chức luôn nghiên cứu và thí nghiệm trên cơ thể người mong muốn có được anh làm mẫu vật. Vì vậy mà Rai và các bạn đều bị đặt trong một tình huống vô cùng nguy hiểm, kể từ đây, những câu truyện về thứ sức mạnh mà con người luôn khao khát dần được hé lộ.

Son và Lee đã cho ra mắt bộ truyện vào năm 2007, tính đến nay bộ truyện đã có hơn 400 chap với số lượt xem lên đến 2 tỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

Bộ Anime Ecchi Okusama ga Seito Kaichō! sẽ có phần 2

Vn-sharing bất ngờ đóng cửa – vì đâu nên nỗi?