in

Bộ truyện giả tưởng Kenja no Mago – Cháu trai của hiền nhân sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ tiểu thuyết giả tưởng Kenja no Mago (hay The Wise Grandson | The Sage’s Grandson) của nhà văn Tsuyoshi Yoshioka sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, trong đoạn quảng cáo cho bộ truyện tranh Kenja no Mago của họa sĩ Shunsuke Ogata được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tsuyoshi Yoshioka, Kadokawa đã tiết lộ rằng Kenja no Mago sẽ được chuyển thể thành Anime. Tuy nhiên, Kadokawa vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác bao gồm cả việc định dạng của anime sẽ là TV, Movie,..?

Tóm tắt nội dung truyện:

Nhờ vào nhiều loại phép thuật khác nhau, loài người đã thoát khỏi tai họa rất rất nhiều lần. Vẫn còn giữ lại kí ức của kiếp trước, một chàng trai, Shin, được nhặt về bởi một đàn ông già được cả thế giới biết đến là Magi Shin được nuôi nấng bởi Magi, người đã về hưu ở ẩn, như cháu ruột của ông. Với kí ức của tiền kiếp, cậu ấy đã tiếp thu nghề của Magi và lớn lên để có thể phát triển phép thuật của riêng mình. Khi cậu ấy được 15 tuổi, người ông bảo cậu phải sống tự lập.

“A, mình quên dạy nó những điều thông thường rồi”.

Đứa cháu đã phát triển trên mức của người bình thường, thiếu kiến thức thông thường; kiến thức thông thường của thế giới. Vì vậy để học cách hòa nhập với xã hội, cậu ấy đến thành phố Vương Quốc Earlshide để được nhận vào Học viện Phép thuật Cao cấp Earlshide [Theo Sonako]

What do you think?

Bộ anime Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons sẽ dời lịch phát sóng sang mùa xuân 2024 vì “lỗi kỹ thuật”

Hé lộ trước nội dung cái kết của anime Kakegurui: “Sinh tử chiến” giữa Yumeko Jabami và Kirari Momobami