in ,

Bộ anime Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons sẽ dời lịch phát sóng sang mùa xuân 2023 vì “lỗi kỹ thuật”

Theo dự kiến, Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons sẽ được phát sóng vào ngày 5 tháng 10 tới đây (Anime mùa thu 2023), tuy nhiên do quá trình sản xuất gặp trục trặc bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm sau (Anime mùa xuân 2023).

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons (hay Sinners Dance with Dragons: Dances with the Dragons) – được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của tác giả Labo Asai đã thông báo rằng bộ phim sẽ bị hoãn phát sóng sang tháng 4 năm 2023 (nhằm Anime mùa xuân 2023). Lý do được nhà sản xuất đưa ra đó là do “trục trặc trong quá trình sản xuất”.

Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons: Câu chuyện xoay quanh “jushiki”, những phương trình chi phối đại lượng lượng tử “h” của hành động, thay đổi những định luật vật ý trong phạm vi cục bộ, sinh ra các chất nổ TNT và khi gas độc, và gây nên những hiện tượng vật lý phi thường như plasma và phản ứng hạt nhân. Hai thợ săn tiền thưởng có tên Gayus, người có khả năng ứng biến với vận xui, và Gigina, một nữ kiếm sĩ xinh đẹp nhưng tàn bạo, là hai “jushikishi”- từ dùng để chỉ những người sử dụng jushiki trong chiến đấu. Vào một ngày, cả hai đã bị vướng vào một trận chiến với lũ rồng trong thành phố Eridana cũng như những mưu đồ giữa những cường quốc

Nobunaga Shimazaki (Free!Silver Spoon) sẽ vào vai Gayus, và Yoshimasa Hosoya(Haikyu!!‘, Attack on Titan) sẽ vào vai Gigina. Hai diễn viên chính của phim sẽ xuất hiện tại sự kiện trực tuyến kỷ niệm 10 năm của Gagaga Bunko vào ngày 23 tháng 9 năm 2023 tới đây. Hiroshi Nishikiori (A Certain Magical IndexAzumanga Daioh) sẽ là tổng giám chế của phim, trong khi đó Hirokazu Hanai (The Future DiaryThe Pilot’s Love Song) sẽ chỉ đạo sản xuất dự án. Takayo Ikami (PenguindrumBeautiful Bones -Sakurako’s Investigation-) sẽ phụ trách chuyển tác, và Masaru Kitao (Death NotePops) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons sẽ bị hoãn phát sóng sang năm sau

 

Series light novel Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru do Asai sáng tác và vẽ minh họa bởi Miyagi được ra mắt lần đầu vào năm 2003, và được chuyển từ nhà xuất bản Kadokawa Sneaker Bunko sang Gagaga Bunko của Shogakukan vào năm 2008. (Sau việc thay nhà xuất bản này, Asai đã viết lại cốt truyện và thêm dòng chữ Dances with the Dragons vào tựa đề.) Bắt đầu từ vol 14, họa sĩ minh họa Zain thay thế vị trí của Miyagi.Haibara Yaku đã thực hiện một manga chuyển thể từ light novel và đăng trên tạp chí Beans Ace của Kadokawa, và được xuất bản bởi Kadokawa vào năm 2006. Series cũng đã có một vài drama CD.

What do you think?

Mỹ nam sinh năm 1998 vào vai hoàng tử trong live-action đặc biệt cho ‘Ojarumaru’

Bộ truyện giả tưởng Kenja no Mago – Cháu trai của hiền nhân sẽ được chuyển thể thành Anime