in ,

Hé lộ trước nội dung cái kết của anime Kakegurui: “Sinh tử chiến” giữa Yumeko Jabami và Kirari Momobami

Kakegurui – Một bộ Anime gây bão tiền Anime mùa thu 2023 sẽ có cái kết thúc đúng với câu chuyện gốc trong Manga.

Vừa qua, đội ngũ sản xuất của dự án Anime Kakegurui – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hai tác giả Kawamoto và Tōru Naomura đã thông báo rằng tập cuối của TV Anime (tập 12) được phát sóng vào ngày mai (thứ bảy ngày 23/9/2017) sẽ có nội dung giống như cái kết trong bộ truyện tranh gốc.

Kakegurui sẽ kết thúc vào thứ 7 tuần này!

Nội dung tập cuối: (cũng là cái kết của bộ truyện tranh)

…Cuộc chiến cuối cùng giữa Yumeko Jabami và Chủ tịch hội học sinh Kirari Momobami. Cuộc chiến chỉ có một kẻ thắng và kẻ đó là […] còn kẻ thua cuộc là […] sẽ không bao giờ được đặt chân tới trường một lần nữa…

Kakegurui – Compulsive Gambler là bộ phim có nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

Kakegurui – Compulsive Gambler đươc chuyển thể từ bộ truyện cùng tên được sáng tác bởi hai tác giả Homura Kawamoto (phụ trách phần nội dung) và Tōru Naomura (phụ trách phần vẽ truyện). Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên Tạp chí Gangan Joker do Square Enix phát hành vào Tháng 3 năm 2014. Hiện nay, bộ truyện đã được phát hành 5 tập tổng hợp. Ngoài ra bộ truyện còn có hai bản ngoại truyện.

What do you think?

Bộ truyện giả tưởng Kenja no Mago – Cháu trai của hiền nhân sẽ được chuyển thể thành Anime

Cardcaptor Sakura: Clear Card tung trailer đầu tiên ấn định ngày trở lại