in

Mitsuboshi Colors – Câu chuyện về “tổ chức công lý” của ba bé tiểu học sẽ có Anime

Bộ truyện Mitsuboshi Colors của họa sĩ Katsuwo – Câu chuyện về ba cô bé bảo vệ hòa bình của công viên sẽ có Anime.

Vào hôm nay, tại sự kiện Dengeki Game Festival 2017 được tổ chức tại Tokyo, thông tin về việc bộ truyện tranh Mitsuboshi Colors của họa sĩ Katsuwo sẽ có Anime. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về kiểu phim được chuyển thể (có thể Movie hoặc TV Anime). Dàn nhân sự của dự án phim ngay sau đó đó đã đăng ký tên miền đồng thời tài khoản Twitter chính thức cho phim.

Bộ truyện Mitsuboshi Colors sẽ được chuyển thể thành Anime

Tomoyuki Kawamura (AntiMagic Academy “The 35th Test Platoon”, Good Luck Girl!) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại Studio SILVER LINK. Shogo Yasukawa (Hyperdimension Neptunia, Alderamin on the Sky) sẽ phụ trách chuyển tác phim, trong khi đó Takumi Yokota (Pupipō!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Ngoài ra ba diễn viên đảm nhận ba vai chính trong phim cũng đã được tiết lộ. Yūki Takada sẽ vào vai Yui, Marika Kōno vào vai Sacchan, và Natsumi Hioka vào vai Kotoha.

Mitsuboshi Colors là bộ truyện về ba cô bé bảo vệ hòa bình của công viên

 

Tóm tắt nội dung truyện: Mitsuboshi Colors là câu chuyện xoay quanh ba cô bé tiểu học. Bối cảnh phim diễn ra tại một công viên tại Ueno (Tokyo). Ở nơi này tồn tại một “tổ chức công lý” được gọi là “Colors” được thành lập bởi ba cô bé tiểu học. Hàng ngày các thành viên của tổ chức này đều đi lang thang trong công viên để bảo vệ hòa bình nơi đây!!!

Bộ truyện lần đầu tiên được Katsuwo ra mắt vào năm 2014 trên Nguyệt san Comic Dengeki Daioh do nhà xuất bản Kadokawa phát hành. Hiện tại bộ truyện đã được nhà xuất bản phát hành 3 tập truyện tổng hợp từ các chương đơn lẻ.

What do you think?

Light Novel Kino no Tabi – the Beautiful World sẽ có thêm Anime mới

Sau Anime, Boku dake ga Inai Machi sẽ tiếp tục có live action!!!