in

Bộ truyện “cờ gian bạc lận” Kakegurui – Compulsive Gambler được chuyển thể thành Anime

Kakegurui – Compulsive Gambler dự án anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên sẽ được chuyển thể thành anime và phát sóng trong năm nay.

Mới đây, thông tin bộ truyện Kakegurui – Compulsive Gambler của hai tác giả Homura Kawamoto và Tōru Naomura được chuyển thể thành anime đã chính thức được xác nhận. Sau khi thông tin này được xác nhận, một Visual Teaser đầu tiên cũng đã được nhà sản xuất hé lộ.

Kakegurui – Compulsive Gambler được chuyển thể thành anime

Yuichiro Hayashi (Garo the Animation, PES: Peace Eco Smile) sẽ là đạo diễn cho bộ phim và làm việc tại MAPPA, Yasuko Kobayashi (Attack on Titan, Garo the Animation, JoJo’s Bizarre Adventure, Shakugan no Shana) phụ trách phần chuyển thể kịch bản. Manabu Akita (JoJo’s Bizarre Adventure) phụ trách phần thiết kế nhân vật.

Nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

Bộ truyện được sáng tác bởi hai tác giả Homura Kawamoto (phụ trách phần nội dung) và Tōru Naomura (phụ trách phần vẽ truyện). Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên Tạp chí Gangan Joker do Square Enix phát hành vào Tháng 3 năm 2014. Hiện nay, bộ truyện đã được phát hành 5 tập tổng hợp. Ngoài ra bộ truyện còn có hai bản ngoại truyện.

What do you think?

Học sinh Nhật Bản có thường xuyên đến các trường luyện thi không ?

Hé lộ dàn diễn viên ngôi sao sẽ tham gia phim Ajin Live action