in

Bộ truyện Attack On Titan cán mốc doanh thu khủng

Attack On Titan – Bộ truyện tranh về cuộc chiến một mất một còn giữa con người và những Titan khổng lồ, bộ truyện được kỳ vọng sẽ tạo nên sự lật đổ kỳ diệu đối với ông hoàng truyện tranh Nhật Bản – One Piece mới đây đã công bố doanh thu khủng.

attack on titan

Cụ thể, Yahoo! News Nhật Bản vào hôm thứ hai đã công bố rằng bộ truyện tranh Attack On Titan của tác giả Hajime Isayama đã bán được 52 triệu bản trên toàn cầu. Trước đó vào tháng 8, bộ truyện cũng đã đạt mốc doanh thu 50 triệu bản trên toàn thế giới.

Có thể nói, hiện tại Attack On Titan là một bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng. Doanh thu theo mỗi tập được phát hành của Attack On Titan đều không nhỏ hơn con số 1 triệu bản. Hiện tại, nếu tính về mặt bằng chung của doanh thu của các bộ truyện tranh Nhật Bản gần đây thì Attack On Titan chỉ chịu là kẻ về nhì sau One Piece về doanh thu (One Piece mỗi tập gần đây được phát hành đều bán được không dưới 2.5 triệu bản). Còn về phần còn lại, Attack On Titan vẫn là điều gì đó quá khác biệt.

Attack On Titan đã được chuyển thể thành 25 tập Anime TV; phần 2 của Anime Attack On Titan dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2024. Attack On Titan cũng đã được làm thành 2 Anime Movie, được chuyển thể thành Game, Light Novel,… Đặc biệt mới đây, Attack On Titan mới đây vừa được chuyển thể thành 2 Live-action.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

This guy can’t stop jumping

Bảng xếp hạng Top 20 Anime từ 19-25/10/2015