in

Bộ truyện Akame ga Kill! chính thức kết thúc ở Tập 15

Akame ga Kill! – Một bộ truyện đã được chuyển thể thành Anime và bán được hơn 3.3 triệu bản chính thức kết thúc.

Vào hôm nay, thứ 2 ngày 22/8/2016, tập 14 của bộ truyện Akame ga KILL! do hai tác giả Takahiro và Tetsuya Tashiro thực hiện đã thông báo đến độc giả rằng bộ truyện sẽ kết thúc ở tập 15. Tập 15 của bộ truyện dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa đông năm nay.Ngoài ra, thông báo trong tập 14 cũng đã công bố rằng bộ truyện đã phát hành hơn 3.3 triệu bản in.

Trước đó, vào đầu năm 2014, tác giả của Akame Ga Kill! đã thông báo rằng bộ truyện đang đi vào những hồi cuối cùng.

Tóm tắt nội dung truyện

Tatsumi là một chiến binh, vì muốn cứu ngôi làng của mình mà cậu cùng 2 người bạn đã dứt áo ra đi lên thủ đô, một nơi vốn đã tha hóa và trở thành địa ngục trần gian. Và xui xẻo thay, cậu vừa đến được thủ đô thì bị lừa mất sạch tiền bạc bởi một cô gái, thế nhưng cậu lại được một cô gái xinh đẹp khác giúp đỡ trong lúc gặp khó khăn. Vậy chuyện gì mà Tatsumi chưa biết về gia đình của cô gái xinh đẹp đã giúp đỡ cậu, khi mà gia đình của cô ấy bị một nhóm sát thủ viếng thăm (có bao gồm cả cô gái đã lừa tình tiền của cậu trước đó), và chuyện gì sẽ xảy ra nếu nhóm sát thủ này là người tốt, và đang cần thêm nhân lực đây…?

Ngoài bộ truyện chính Akame Ga Kill! còn có thêm bộ ngoại truyện có tựa đề Akame ga KILL! Zero – bộ truyện kể về hành trình trở thành sát thủ của Akame. Bộ truyện này được phát hành vào tháng 6 năm ngoái và cũng đang bắt đầu đi vào cao trào.

Akame ga KILL! đã được chuyển thể thành anime và được phát sóng vào Tháng 7 năm 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime “Poco’s Udon World” tiết lộ dàn diễn viên, nhạc phim và ngày ra mắt.

Ngẩn ngơ với độ dễ thương ” quá tải ” của cặp sinh đôi Ram & Rem