in

My Hero Academia cán mốc hơn 10 triệu bản in

My Hero Academia – Bộ truyện tranh về các siêu anh hùng – Ứng cử viên thay thế cho vị trí trống mà Naruto để lại đã chính thức cán mốc hơn 10 triệu bản in.

Vào thứ 4 vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện My Hero Academia đã đăng lên một mẫu giới thiệu tập 13, sẽ phát hành vào 4/4 sắp tới. Bức ảnh tiết lộ rằng tính đến tập này, bộ truyện My Hero Academia (bao gồm manga, tiểu thuyết và các spin-off) đã cán mốc hơn 10 triệu bản in.

Nội dung:

Cả thế giới sẽ thay đổi ra sao nếu 80% dân số thế giới thể hiện năng lực siêu nhiên “Quirks” khi mới 4 tuổi? Anh hùng và kẻ ác sẽ dùng nó để chiến đấu với nhau. Là 1 anh hùng, người đó phải học các sử dụng sức mạnh, nhưng nơi nào sẽ dạy họ? Tất nhiên là Học viện siêu Anh hùng rồi! Nhưng bạn sẽ làm gì khi thuộc về 20% những người bẩm sinh đã không có năng lực Quirks?

Izuku Midoriya, một học sinh trường trung học , khao khát trở thành anh hùng hơn bất cứ thứ gì khác, nhưng trớ trêu thay cậu không có sức mạnh gì cả. Không có cơ hội nào để gia nhập vào Học viện U.A High nhằm đào tạo các chiến binh anh hùng danh giá, cuộc đời của cậu dường như bế tắc hoàn toàn. Sau khi đối mặt với All Might, vị anh hùng vĩ đại nhất ở thời điểm đó, đã cho cậu một cơ hội để thay đổi số phận của mình.

Kōhei Horikoshi ra mắt loạt truyện trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 7/2014, cùng với series anime được chuyển thể sau đó vào tháng 4/2016. Mùa 2 sẽ được phát sóng vào 1/4.

What do you think?

Bộ thiết kế áo tắm gợi cảm lấy cảm hứng từ trang phục của Miko sẽ trở thành hiện thực!!

Anime Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc Prologue hé lộ PV đầu tiên