in

Bộ manga về cuộc chiến tỏ tình Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen sẽ có Anime

Bộ truyện tranh hài lãng mạn Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vào hôm nay, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng bộ truyện tranh Kaguya-sama: Love is War (Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen) của hoạ sĩ Aka Akasaka sẽ được chuyển thể thành TV Anime. Trang web chính thức của anime Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen đã đăng tải Visual đầu tiên cho phim.

Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen sẽ được chuyển thể thành Anime.

Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen là câu chuyện kể về Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện Shuchi’in, được xem như là những thiên tài giữa các thiên tài. Thời gian bên nhau dần phát triển tình cảm họ dành cho nhau, nhưng lòng kiêu hãnh không cho phép họ là người thú nhận và ngỏ lời trước. Tình trường là chiến trường và trận chiến để khiến đối phương phải tỏ tình trước bắt đầu!

Akasaka cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Miracle Jump của  Shueisha vào tháng 5 năm 2015 sau đó chuyển sang tạp chí Young Jump vào tháng 3 năm 2023. Shueisha đã phát hành 9 tập và 100 chương cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Hoạ sĩ Yoshihiro Togashi sẽ cố gắng hoàn thành bộ truyện Hunter x Hunter trước khi chết

Queen’s Blade Unlimited tung trailer đầu tiên đầy “khiêu gợi” giới thiệu cốt truyện và nhân vật