in

Queen’s Blade Unlimited tung trailer đầu tiên đầy “khiêu gợi” giới thiệu cốt truyện và nhân vật

Tập đầu tiên của Queen’s Blade Unlimited sẽ được phát hành dưới dạng BD/DVD vào ngày 13 tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Queen’s Blade Unlimited đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu dàn nhân vật và cốt truyện của phim.

Trailer đầu tiên của anime Queen’s Blade Unlimited

Tập đầu tiên của dự án có tựa đề là “Elina no Tabidachi” (Beginning of Elina’s Journey) sẽ được phát hành dưới dạng BD/DVD vào ngày 13 tháng 7 tới đây.

Queen’s Blade Unlimited sẽ trở lại nguồn gốc từ chín năm trước để mô tả một thế giới Blade chưa từng thấy ở Queen’s Blade.

Dàn diễn viên tham gia phim gồm:

  • Kaori Mizuhashi vai Elina
  • Kanae Itō vai Airi
  • Yuki Kaida vai Echidna
  • Mikako Takahashi vai Nowa
  • Sayaka Ohara vai Melpha
  • Aya Hirano vai Nanael
  • Atsuko Tanaka vai Claudette

Gabi Kisaragi sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Fortes, trong khi đó Ryunosuke Kingetsu (Samurai GirlsVanquished Queens) sẽ cùng nhà văn của tiểu thuyết Queen’s Blade là Eiji Okita viết kịch bản cho phim.Takayuki Noguchi (Queen’s Blade 2: The Evil EyeQueen’s Blade: Grimoire) và Yukiko Ishibashi (Queen’s Blade: RebellionVanquished Queens) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời là đạo diễn hoạt họa.

Queen’s Blade trước đó đã có một dự án anime được sản xuất vào năm 2009 được chuyển thể từ cuốn sách ảnh chiến đấu của Hobby Japan dựa trên trò chơi Lost Worlds. Kể từ khi nhượng quyền sản xuất thương mại, Queen’s Blade đã có thêm hai Anime TV và nhiều OVA khác.

What do you think?

Bộ manga về cuộc chiến tỏ tình Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen sẽ có Anime

Bộ manga 18+ Onna no Ko ga Ochita saki wa, Ore no Musuko no Sakippo Deshita sẽ có anime