in ,

Anime Black Clover sẽ chỉ có 51 tập mà thôi

Bộ anime Black Clover đang được phát sóng sẽ gồm 51 tập phim và sẽ có 4 ca khúc mở đầu và 4 ca khúc kết thúc.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Black Clover – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yūki Tabata đã hé lộ rằng bộ phim sẽ có 51 tập và được phát sóng liên tục trong vòng 1 năm. Khi được phát hành đĩa Blu-ray Disc và DVD thì mỗi định dạng này sẽ gồm 5 đĩa (mỗi đĩa gồm từ 9-12 tập phim).

Anime Black Clover sẽ có 51 tập phim

Tatsuya Yoshihara (từng chỉ đạo các dự án phim như: Monster Musume, Yatterman Night, Muromi-san, Long Riders!) sẽ là đạo diễn của dự án phim. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của dàn nhân sự đầy chất lượng gồm: Kazuyuki Fudeyasu(Is the order a rabbit?, Tantei Opera Milky Holmes, Yatterman Night) sẽ phụ trách phần kịch bản. Itsuko Takeda (Ristorante Paradiso, Level E, Blue Drop) sẽ phụ trách chính phần thiết kế nhân vật và Kumiko Tokunaga (Kingdom) sẽ là nhà thiết kế nhân vật dự phòng cho bộ phim. Kosei Takahashi (Food Wars! Shokugeki no Soma, Monster Hunter Stories RIDE ON) sẽ phụ trách thiết kế phần khung, Aiko Shinohara (Fairy Tail, The Heroic Legend of Arslan) sẽ phụ trách thiết kế màu sắc và Minako Seki (The Silver Guardian, Kingdom) sẽ phụ trách phần sản xuất âm nhạc.

Tóm tắt nội dung truyện:

Asta và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu. [3T]

Comments are closed.

2 Comments

What do you think?

Phim hoạt hình “Con Rồng cháu Tiên” làm nức lòng cộng đồng mạng

Bộ Light novel Kakuriyo no Yadomeshi sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2024