in ,

Bộ Anime NTR: Netsuzou Trap hé lộ thông tin về ca khúc mở đầu, phát sóng từ ngày 5/7/2017

NTR: Netsuzou Trap – Bộ anime thể loại yuri được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên đã hé lộ những thông tin về ca khúc mở đầu, đồng thời phim sẽ được phát sóng từ ngày 5/7/2017 (Anime mùa hè 2024).

Vào hôm nay trên trang web chính thức của bộ anime NTR: Netsuzou Trap (được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Naoko Kodama) đã hé lộ thông tin về ca khúc mở đầu phim đồng thời thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng từ ngày 5/7/2017 (Anime mùa hè 2024).

Haruka Tōjō sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu phim có tựa đề “Blue Bud Blue”. Bên cạnh đó, Haruka Tōjō cũng đã thổ lộ cảm xúc của mình khi thể hiện ca khúc này. Cô nói: “Tôi cảm nhận được sự bối rối trong trái tim của Yuma và cảm xúc thật sự đang ẩn nấp phía sau nụ cười của Hotaru, để từ đó bộc phát theo cách riêng của tôi và đưa điều đó vào ca khúc!!!”

Visual mới nhất của NTR: Netsuzou Trap

Ngoài thông tin trên, trước đó nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng cho phim. Cụ thể Daisuke Ono sẽ vào vai Fujiwara – bạn trai của Hotaru người nghi ngờ về mối quan hệ “mập mờ” của Hotaru và Yuma; Ryota Ohsaka sẽ vào vai Takeda, bạn trai của Yuma.

Visual trước đó của NTR: Netsuzou Trap

 

Tóm tắt nội dung truyện:

Bộ phim xoay quanh hai cô gái Yuma và Hotaru – là bạn thân từ thuở còn nhỏ tới hiện tại. Cả hai người đều có bạn trai, tuy nhiên bất ngờ khi “tình cảm” của hai cô gái không chỉ dừng lại ở mức “bạn thân” mà đó là cảm giác khó nói, đầy ân ái và đam mê… Liệu hai cô gái sẽ như thế nào để giải quyết vấn đề này đây?

NTR: Netsuzou Trap được sáng tác bởi họa sĩ truyện tranh Kodama. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên tạp chí Comic Yuri Hime  do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành. Tập 3 của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 18/11/2016.

What do you think?

6 bộ anime tương tự như Akashic Records có thể bạn sẽ thích

ACIEN AND THE MAGIC TABLET là cái tên tiếp theo được CGV đem về Việt Nam