in ,

Anime hài hước Seitokai Yakuindomo tung trailer mới giới thiệu ca khúc mở đầu phim

Seitokai Yakuindomo – Bộ anime movie hài hước dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Tozen Ujiie sẽ chính thức ra rạp vào ngày 21/7/2017 tại Nhật Bản.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime movie: Seitokai Yakuindomo – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Tozen Ujiie đã đăng tải Trailer mới cho phim. Trailer mới này đã giới thiệu bài hát chủ đề của bộ phim có tựa đề “Seishun Non-Fiction” (Adolescent Non-Fiction) do nhóm Triple Booking thể hiện (đây là nhóm nhạc được ra đời bở sự kết hợp của dàn diễn viên lồng tiếng: Yōko Hikasa, Sayuri Yahagi, và Satomi Satou).

Visual đầu tiên bộ phim:

Bộ phim sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 7 năm nay. Hiromitsu Kanazawa sẽ là đạo diễn đồng thời giám sát kịch bản của bộ phim. Makoto Furuta sẽ quay trở lại để phụ trách phần thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Ken Naito sẽ là đạo diễn nghệ thuật mới cho phim cùng với đó Takanori Kikuchi cũng sẽ là đạo diễn hình ảnh mới. Yūya Mori sẽ quay trở lại để sáng tác âm nhạc trong phim.

Các diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Shintarō vaianuma vai Takatoshi Tsuda
Yōko Hikvaia vai Shino Amakusa
Satomi Satou vai Aria Shichijou
Sayuri Yahagi vai Suzu Hagimura
Chiwa Saito vai Uomi
Sumire Uesaka vai Mori
vaiami Shimoda vai Kotomi Tsuda
Miho Hino vai Toki
Emiri Katō vai Kaede Igarvaihi
Chiaki Omigawa vai Mutsumi Mitsuba
Yu Kobayvaihi vai Naruko Yokoshima
Satomi Arai vai Ranko Hata
Mutsumi Tamura vai Sayaka Dejima
Hekiru Shiina vai Nene Todoroki

Seitokai Yakuindomo Movie là bộ phim nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt của bộ truyện tranh và 7 năm của series TV Anime.

Seitokai Yakuindomo là bộ phim hài lấy bối cảnh tại Học viện nữ sinh Ōsai. Sau khi được chấp nhận cả nam sinh, học viện này đã có số học sinh nữ là 524 trong khi số nam sinh chỉ là 28. Nhân vật, Takatoshi Tsuda bất ngờ bị đẩy lên cái ghế “Phó chủ tịch Hội học sinh” – nơi cậu là thành viên nam duy nhất… còn lại toàn là nữ thôi.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Hé lộ dàn diễn viên tham gia bộ Anime UQ Holder!

6 bộ anime tương tự như Akashic Records có thể bạn sẽ thích