in ,

Bộ anime “người lớn” Dies Irae hé lộ PV đầu tiên

Dies Irae – Bộ anime được chuyển thể từ bộ Visual Novel dành cho người lớn cùng tên sẽ được phát sóng vào anime mùa hè 2023 hoặc trễ hơn.

Vào hôm nay, hãng Light đã đăng ký một tên miền chính thức dành cho dự án anime Dies Irae – bộ anime được chuyển thể từ bộ Visual Novel dành cho người lớn cùng tên. Ngay sau đó hãng này cũng đã đăng tải PV đầu tiên và tiết lộ thêm một số thông tin của bộ phim này.

Bộ phim dự kiến sẽ có 14 tập (có thể hơn) và dự kiến được phát sóng vào anime mùa hè 2023 (hoặc có thể trễ hơn). Hãng GENCO sẽ phụ trách dự án phim này. Ngoài ra, tác giả của nội dung gốc trong visual novel là Takashi Masad sẽ tham dự dự án phim này với tư cách là người giám sát kịch bản phim.

Tóm tắt nội dung Visual Novel

Bắt đầu của câu chuyện diễn ra tại thời điểm kết thúc Thế chiến II. Ngày 1/5/1945, Hồng Quân Liên Xô tiến vào Béc lin Đức và cắm ngọn cờ chiến thắng tại Reichskanzlei thì một nhóm sĩ quan Đức đã bí mật tiến hành một nghi thức. Đối với những sĩ quan này, cái chết chẳng là gì, họ sẵn sàng hiến tế mạng sống của bản thân để nhận được “Lời khẩn cầu của Thập Tam thương” – những kẻ sẽ mang lại sự hủy diệt thế giới sau này. Sau sự kiện này chẳng ai rõ liệu nhóm sĩ quan kia có thành công hay không và liệu bọ họ sống chết ra sao… Và câu chuyện này dần đi vào quên lãng.

Hiện tại, ở thành phố Suwahara, Ren Fujii  phải dành cả ngày ở bệnh viện sau khi cố gắng sống chết với anh bạn của mình là Shirou Yusa. Ren bị ám ảnh bởi sự kiện đó và không rõ được tình hình của Shirou như thế nào. Và mỗi đêm, quẩn quanh trong đầu Ren là một giấc mơ: Một máy chém. Kẻ giết người, săn người, và các hiệp sĩ đen – người theo đuổi những kẻ giết người. Liệu giấc mơ này sẽ là điềm báo gì?

Dàn diễn viên sẽ tham gia dự án phim này gồm:

Kousuke Toriumi vai Ren Fujii
Yui Sakakibara vai Marie
Hitomi Nabatame vai Rea Himuro
Takeshi Maeda vai Shirou Yusa
Yoshina Makino vai Erii Honjou
Junichi Suwabe vai Reinhard Heydrich
Ken Narita vai Valeria Trifa
Kisho Taniyama vai Wilhelm Ehrenburg
Kei Mizusawa vai Kai Sakurai
Kei Mizusawa vai Beatrice Waltrud von Kircheisen
Hitomi Nabatame vai Isaak
Hiroki Yasumoto vai Goetz Von Berlichingen
Yuka Inokuchi vai Rusalka Schwägerin
Asami Yaguchi vai Eleonore Von Wittenburg
Kouki Harasawa vai Spinne
Risato Habuki vai Riza Brenner
Yuuki Tamaki vai Wolfgang Schreiber
Kousuke Toriumi vai Mercurius

What do you think?

Chuyên gia Manga phân tích những yếu tố fantasy trong Shoujo manga nổi tiếng

0

[ Fanart ] Blue ( Phần 2 )