in ,

Anime sin Nanatsu no Taizai hé lộ PV mới đầy “mát mẻ”, 3 tập đầu sẽ “Uncensored”

sin Nanatsu no Taizai – Bộ anime Ecchi chuyển thể từ dự án The 7 Deadly Sins của Hobby sẽ được phát sóng vào ngày 14 tháng 4 năm 2024. Phim sẽ gồm 12 tập.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime sin Nanatsu no Taizai (đươc chuyển thể từ dự án The 7 Deadly Sins (Nanatsu no Taizai) của Hobby – Lưu ý: dự án này không liên quan đến bộ truyện nổi tiếng cùng tên của Mangaka Nakaba Suzuki) đã đăng tải PV thứ hai dành cho bộ phim. PV này đã giới thiệu ca khúc chủ đề của phim có tựa đề My Sweet Maiden do REGINA thể hiện.

Vào hôm qua, trên tờ thông tin về bộ anime tại sự kiện AnimeJapan 2017 cũng đã tiết lộ tên Tiếng Anh của bộ phim sẽ có tựa đề là Seven Mortal Sins. Ngoài ra còn một thông tin đặc biệt qua trọng được tiết lộ nữa đó là 3 tập đầu của bộ phim sẽ được chiếu thử tại một sự kiện vào ngày 9/4/2017 và 3 tập đầu tiên này sẽ là ba tập “Uncensored” (không che).

Visual mới của sin Nanatsu no Taizai

Nhóm nhạc nam Mia REGINA sẽ thể hiện ca khúc mở đầu và ca khúc kết thúc trong phim lần lượt có tựa đề là “My Sweet Maiden,” và “Welcome to our diabolic paradise.”. Ngoài ra, bộ phimsẽ gồm 12 tập và được phát sóng bắt đầu từ ngày 14 tháng 4 năm nay.

egumi Toda sẽ đảm nhiệm vai Maria Totsuka.

sin Nanatsu no Taizai: Nhà thiên văn Lucifer không tin rằng Chúa bị đày xuống tầng cuối cùng của địa ngục như một thiên thần bị sa ngã. Trên đường xuống địa ngục Lucifer đã gặp một cô gái trung học tên là Maria – người đã giúp đỡ cô. Đến địa ngục, Lucifer gặp Leviathan, và Leviathan giải thích cho Lucifer về The Seven Deadly Sins, bảy vị Qủy vương cai trị địa ngục. Sau khi The Seven Deadly Sins phong ấn sức mạnh của Lucifer, Lucifer đi cùng với Maria và Leviathan để đánh bại họ.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim đã được công bố trước đó gồm:


Eri Kitamura (Nisemonogatari) vai Lucifer

Akane Fujita (Mahō Shōjo Nante Mō Ii Desu Kara.‘) vai Leviathan

Arisa Sakuraba (Shōnen Maid) vai Satan

Ai Kakuma (Selector Infected Wixoss) vai Belphegor

Yōko Hikasa (High School DxD) vai Mammon

Yui Ogura (Yuri Kuma Arashi) vai Beelzebub

Chiaki Takahashi (The IDOLM@STER) vai Asmodeus

Azusa Tadokoro (Trickster) vai Astaroth

Shizuka Itou (Sailor Moon Crystal) vai Belial
Kinji Yoshimoto (Queen’s Blade: The Exiled Virgin, Plastic Little) sẽ là đạo diễn của phim và làm việc tại TNK và Artland.

What do you think?

Gintama tái chiếu ở Nhật từ tháng 4 với OP, ED mới để quảng bá cho Live-action

Chuyên gia Manga phân tích những yếu tố fantasy trong Shoujo manga nổi tiếng