in ,

Bộ truyện Centaur no Nayami sẽ có Anime vào Anime mùa hè 2023

Centaur no Nayami (A Centaur’s Life hay A Centaur’s Worries) – Bộ truyện tranh của họa sĩ Kei Murayama sẽ được chuyển thể thành anime và phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, một tờ thông tin của sự kiện AnimeJapan 2017 đã tiết lộ rằng bộ truyện Centaur no Nayami (A Centaur’s Life hay A Centaur’s Worries) của họa sĩ Kei Murayama sẽ được chuyển thể thành 12 tập anime và được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Centaur no Nayami sẽ được chuyển thể thành anime và phát sóng vào tháng 7

Fumitoshi Oizaki (AOKANA: Four Rhythm Across the Blue, Etotama) sẽ là tổng đạo diễn của bộ phim, trong khi đó Naoyuki Konno (togainu no chi – Bloody Curs) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Emon Animation Company.

Ở một nơi nào đó trong thành phố nào đấy có cô nàng Centaur tên Kimihara Himeno rất xinh và hay ngượng ngùng. Và đây là câu chuyện kể về cô và những người bạn đặc biệt của mình cùng trải qua những năm tháng vui buồn của lứa tuổi học trò.

Murayama bắt đầu cho ra mắt bộ truyện Centaur no Nayami trên Nguyệt san Comic Ryū do Tokuma Shoten phát hành từ năm 2010. Nhà xuất bản Tokuma Shoten cũng đã phát hành tập 14 của bộ truyện vào tháng 12 năm ngoái.

What do you think?

Bộ anime Koi to Uso – nơi tình yêu bị cấm đoán sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023

Gintama tái chiếu ở Nhật từ tháng 4 với OP, ED mới để quảng bá cho Live-action